Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Chàng trai nổi tiếng sau 1 đêm vì giống “kẻ hủy diệt”

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Anton Ryskin, lực sĩ người Nga có gương mặt và thân hình “tượng đồng” giống Arnold Schwarzenegger.


Lực sĩ Anton Ryskin nổi tiếng trong một đêm vì giống với Arnold Schwarzenegger

Mới đây, Anton Ryskin, chàng trai 21 tuổi người Nga bất ngờ trở thành ngôi sao mạng xã hội sau khi hình ảnh của anh được đem ra so sánh với Arnold Schwarzenegger, người hùng cơ bắp nổi tiếng của màn ảnh Hollywood. Thậm chí, chính võ sĩ quyền anh nổi tiếng Mike Tyson cũng phải thừa nhận sự giống nhau từ gương mặt tới ngoại hình này.

Cũng giống như Arnold Schwarzenegger, Anton Ryskin là một lực sĩ thể hình. Anh cao 1m88, nặng 88,4 kg với cơ bắp cuồn cuộn nhờ tập luyện cường độ cao. Ngoài thân hình săn chắc như tượng đồng khá giống với nam diễn viên từng đóng Kẻ hủy diệt, Anton Ryskin cũng có cấu trúc xương mặt hao hao Arnold.

Vì thần tượng tài tử này, Anton Ryskin còn để kiểu tóc cổ điển và mua các trang phục giống với nam diễn viên giờ đã là thống đốc bang California này. Trang cá nhân Instagram của anh lấy tên là “Russian Oak” (Cây sồi Nga), gần giống với biệt danh của “Kẻ hủy diệt” là Austrian oak (Cây sồi Áo).

Anton Ryskin (trái) và Arnold Schwarzenegger (phải)

Không chỉ thân hình mà nhiều góc mặt của Ryskin cũng khá giống thần tượng

Chia sẻ về việc được só sánh với thần tượng, Ryskin tỏ ra rất thích thú: “Tôi thấy Tyson (Mike Tyson) đăng ảnh tôi vào buổi sáng. Cả gia đình và tôi đều rất hào hứng!”. Ryskin cũng thừa nhận, Arnold Schwarzenegger là hình mẫu mà anh hướng tới dù vậy bản thân chưa dám mơ một ngày được gọi là “bản sao của Kẻ hủy diệt”.

Khi còn nhỏ, Ryskin cũng không hề nghĩ mình có thể trở thành một vận động viên thể hình vì anh nghĩ rằng mình quá cao và gày. Tuy nhiên, sau nhiều cơ duyên, chàng trai Nga vẫn đến với bộ môn này dù phần lớn kiến thức thể hình anh có được là do… đọc sách.

Từ khi bắt đầu tập thể hình, tôi chưa nhờ sự giúp đỡ của bất cứ huấn luyện viên nào” – Ryskin khẳng định. Mọi động tác tập, nâng tạ đều được anh học qua các loại sách chuyên môn.

Anton Ryskin để kiểu tóc cổ điển...

... rất giống Arnold Schwarzenegger


Hình ảnh so sánh giữa chàng trai trẻ và cựu tài tử được chính võ sĩ Mike Tyson chia sẻ

Anton Ryskin đã được mời đóng quảng cáo ở Nga


Một góc chụp cực giống "kẻ hủy diệt" của Anton Ryskin


Chàng trai trẻ tự tập thể hình mà không nhờ bất cứ huấn luyện viên nào

Thân hình săn chắc của lực sĩ 21 tuổi người Nga

Theo Danviet.vn
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC