Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Bí quyết trẻ như gái 20 của nữ diễn viên 8X Hàn Quốc

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Kim Min Jung trẻ đẹp không nếp nhăn là nhờ ngủ đủ giấc và tránh nghĩ ngợi căng thẳng.


Nữ diễn viên Kim Min Jung

Kim Min Jung (sinh năm 1982) là nữ diễn viên nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Ireland, Fashion 70's, New Heart, Flying Boys, Forbidden Quest...

Kim Min Jung sở hữu một làn da láng mịn, rạng ngời dù không có nhiều thời gian chăm sóc. Cô nàng chia sẻ với Kbeauty rằng: "Với lịch trình làm việc như hiện tại, việc dưỡng da của tôi gặp nhiều khó khăn."

Nữ diễn viên phải trang điểm nhiều lần một ngày, vì vậy da trở nên khô và nhạy cảm. Cách khắc phục duy nhất của Kim Min Jung là ngủ đủ giấc và giữ tinh thần vui vẻ. Cô cho rằng việc bản thân kiểm soát được tâm trí sẽ hạn chế nếp nhăn.

Nữ diễn viên chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng khi ra ngoài

Ngoài ra, khi ở nhà, Kim Min Jung cố gắng đắp mặt nạ mỗi tuần 1 lần dù có lúc ngủ quên đến sáng mới hay biết. Thói quen trang điểm của Kim Min Jung chỉ gồm 3 bước: Thoa kem nền, kem che khuyết điểm mắt và kem dưỡng ẩm. 

Trong quá khứ, cô từng thoa 6-7 thứ lên khuôn mặt mỗi lần. Nhưng cô nhận ra điều đó không tốt cho da và đã từ bỏ. Khi Min Jung 20 tuổi, nữ diễn viên cũng thường trang điểm rất đậm để mong được nổi bật. Nhưng bây giờ, cô thích phong cách trang điểm tự nhiên, đôi khi là để mặt mộc.

Kim Min Jung chỉ kẹp mi cong, chuốt mi rồi tô son mỗi khi ra ngoài. Nữ diễn viên tránh sử dụng son màu đậm vì sợ nhiễm chì, làm môi nhợt nhạt. Thay vào đó, cô sử dụng son bóng là chủ yếu. 

Về việc vận động tăng cường sức khỏe và thanh lọc da, Kim Min Jung lựa chọn việc leo núi. Nó giúp cô trở nên dẻo dai và thoải mái hơn vì được hòa mình vào thiên nhiên. Mỗi lần leo núi sẽ kéo dài khoảng 7-8 tiếng. Cô nàng cũng tập thêm pilates và tham gia một số hoạt động thể thao khác để giữ dáng thon.


Nữ diễn viên trang điểm rất nhẹ dù khi đi tham dự các sự kiện.

Theo Danviet
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC