Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Làm khoai tây nướng phô mai thơm cho ngày lạnh

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Thay vì ăn khoai tây chiên thông thường thì bạn hãy thử làm món khoai tây nướng phô mai kiểu này nhé! Không những đẹp mắt mà món này còn rất hấp dẫn nhờ vị béo ngậy của phô mai quyện cùng khoai tây. Xắn tay áo lên và trổ tài ngay thôi.


1. Nguyên liệu:
Khoai tây: 3 củ (Chọn củ dài thon, và to) 
Phô mai cheddar: 50g 
Tỏi băm: 5 tép 
Dầu ăn: 50 ml 
Một ít muối và tiêu 
Lá hương thảo tươi dùng để trang trí
2. Thực hiện:

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 220 độ C. Cho tỏi băm vào dầu trộn đều. Khoai tây rửa, chà sạch vỏ, lau khô. Phô-mai cắt miếng vuông cạnh khoảng 2cm.


Bước 2: Đặt khoai tây nằm ngang lên 2 chiếc đũa, cắt lát mỏng khoai tây và chú ý luôn chừa khoảng 2cm phần đáy để khoai tây lát không bị cắt lìa.


Bước 3: Chuẩn bị khay nướng có lót sẵn giấy nến. Đặt khoai tây vào khay. Rưới 1 muỗng canh dầu đều lên khoai tây sao cho dầu phủ một lớp mỏng đều lên khoai. Chèn phô-mai lát vào các kẽ hở khoai tây, rắc ít muối, tiêu lên.


Bước 4: Cho khoai tây vào lò, nướng trong 40-45 phút đến khi khoai chín vàng, phô-mai chảy đều phủ khắp là được. Lấy khoai tây đút lò phô-mai ra ăn kèm tương ớt, sốt mayonnaise đều ngon.


Món ăn đã hoàn thành, ăn cùng với tương cà thì khỏi phải chê. Chúc bạn thành công với món ăn vặt này!
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC