Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Tổng hợp những bài tập giảm mỡ cánh tay tốt nhất dành cho bạn gái

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Nhiều chị em giảm béo thường chỉ quan tâm đến các bài tập giảm mỡ bụng, chân tay, hay toàn thân, ít quan tâm đến các động tác ở vai bắp tay. Bạn cần chú ý đến cách giảm béo ở vai và bắp tay để thân hình thon gọn. Việc giảm béo cánh tay là việc đầu tiên cần làm khi bạn bắt đầu giảm cân toàn cơ thể. Hãy cùng womantoday.vn tham khảo qua tất cả những bài tập giảm mỡ cánh tay tốt nhất dành cho chị em phụ nữ bạn nhé !

Xem thêm : cách giảm béo khuông mặt dành cho các bạn gái

 Bài tập giảm béo vùng vai và cánh tay

Hình ảnh bài tập giảm mỡ vùng cánh tay bài tập 1 

Đứng thẳng, 2 tay gập ở phần khuỷu 90 độ. Sau đó bạn đổi tay phải, trái cho việc gập tay trên dưới.Đồng thời bạn cũng đổi chéo chân liên tục. Lặp lại động tác trên 15 lần.
Hình ảnh bài tập giảm mỡ vùng cánh tay bài tập 2
Đứng thẳng với 2 tay dơ thấp sang hai bên. Một chân đứng thẳng, 1 chân gặp chéo sang ở đầu gối. Bắt đầu xoay hông sang trái, phải đồng thời xen kẽ 2 chân trong khi 2 tay giữ nguyên. Lặp lại động tác trên 15 lần.


Đứng thẳng người, 2 chân đặt sát vào nhau, 2 bàn tay chạm nhau ở mặt sau. Người hơi cúi xuống, vai thả lỏng và để thấp hơn cơ thể. Bắt đầu đưa 2 tay sang 2 bên, bàn tay xòe ra, mở rộng vai. Lặp lại động tác trên 15 lần. Hãy thực hiện bài tập giảm mỡ  cánh tay này để có được một body như ý nhé.

Bài tập giảm béo bắp tay 

Nâng tạ 

Giữ tạ trọng lượng nhẹ trong hai tay, sau đó nâng lên theo một đường tròn. Khi bạn nâng quả tạ lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động và từ từ đưa quả tạ về vị trí thẳng ban đầu. Hướng quả tạ thẳng ra phía sau để các cơ trên bắp tay của bạn được vận động toàn diện.

Hình ảnh bài tập giảm béo vùng bắp tay với động tác chống đẩy trên tường

Đứng trước một bứa tường, chống tay lên tường tạo một góc vuông 90 độ, các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bài tay trên tường tương đương độ rộng của vai. Bạn hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường giống như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý giữ khủy tay không chạm vào tường.

Di chuyển trên ghế


Ngồi trên một chiếc ghế dài, đầu gối gập một góc hơn 90 độ, tay giữ trên ghế làm trọng tâm, rộng hơn hông của bạn. Nâng phần hông của bạn ra khỏi ghế, thấp xuống dưới và thay đổi bàn chân, khuỷu tay hơi gập xuống để giữ cơ thể và sau đó bạn trở về vị trí ban đầu.

Đây là những bài tập giảm béo cực kỳ đơn giản nhưng rất hiệu quả, đánh tan mỡ thừa nhanh chóng nếu bạn luyện tập thường xuyên và đều đặn. Chúng không làm bạn mất quá nhiều thời gian, vì vậy, còn ngần ngại gì nữa, hãy thực hiện ngay hôm nay bạn nhé!

Video bài tập giảm mỡ vùng cánh tay của hana Giang Anh
Ngoài ra bạn củng có thể tham khảo thêm các sản phẩm thuốc giảm cân như thuốc giảm cân lic hiện đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Viên giảm cân Lic được chiết xuất 100% từ thành phần thiên nhiên, với tinh chất thảo dược Belaunja và Mangastin theo công nghệ sản xuất hiện đại của Mỹ và được kiểm tra chặt chẽ về an toàn thực phẩm trước khi được bán trên thị trường.

Hình ảnh thuốc giảm cân lic 

Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC