Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Phương pháp giảm cân hiệu quả General Moto Diet

Loading...

Với phương pháp General Moto Diet, chiến lược giảm cân của bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như bạn luôn mong đợi.

Áp dụng nghiêm ngặt chế độ giảm cân chỉ trong 7 ngày theo phương pháp giảm cân General Moto Diet dưới đây, cân nặng quá khổ của bạn sẽ dần được cải thiện và giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin về hình thể của mình.

Ngày thứ nhất

Bạn có thể ăn tất cả những loại trái cây mà bạn vẫn hay ăn trừ chuối. Những loại trái cây này rất tốt cho việc giảm cân của bạn và rất tốt cho việc làm đẹp làn da. Bên cạnh đó, trong những loại quả mà bạn vẫn hay ăn thì nên ăn dưa hấu nhiều hơn vì dưa hấu không có quá nhiều năng lượng để cơ thể bạn có thể tăng được cân nặng.


Khi bạn ăn những loại hoa quả này, chúng cung cấp năng lượng cho bạn hoạt động hàng ngày mà không hề gây béo. Đồng thời nó cũng bổ sung nhiều Vitamin cho cơ thể của bạn.

Uống nước: hãy uống từ 8 đến 12 ly nước và tuyệt đối không nên ăn thêm bất cứ loại thức ăn nào khác.

Ngày thứ 2


Ngày thứ 2 bạn ăn hoàn toàn bằng rau. Hãy ăn những loại rau mà bạn thích, nên khuyến khích ăn những loại rau như rau riếp, bông cải xanh, cà rốt… những loại thực phẩm này có tác dụng rất tốt cho việc giảm cân của bạn.

Uống nước: vẫn uống đủ 8 đến 12 ly nước nhé.

Ngày thứ 3

Kết hợp giữa trái cây và rau củ, nhưng bạn hãy loại bỏ khoai tây và chuối trong ngày thứ 3 của bạn. Hãy ăn tất những loại trái cây và rau củ mà bạn mong muốn được ăn. Nếu đói hãy uống thêm nước và không nên ăn thêm bất cứ đồ ăn nào khác.

Ngày thứ 4

Hãy tuân thủ ăn 8 quả chuối và 3 ly sữa để bù lại lượng canxi và kali không có trong 3 ngày vừa rồi. Đó là cách ăn uống khoa học mà bạn nên kiên trì học hỏi.


Ngày thứ 5

Đến lúc thực đơn của bạn đã có những dấu hiệu thay đổi rõ rệt rồi nhé. Hãy ăn cơm 1 chén cơm và ăn 7 trái cà chua cho lượng thức ăn mà bạn có thể nạp vào cơ thể. Nhưng đừng quên uống nước để tăng cường năng lượng cho cơ thể nhé.

Ngày thứ 6

Ăn giống như một ngày lễ, ăn cơm và tất cả những thứ rau củ mà bạn yêu thích.

Ngày thứ 7

Khi việc ăn kiêng đã trở nên quen thuộc rồi thì bạn chỉ được ăn 1 chén cơm và tất cả những loại rau và những loại nước ép mà bạn thích.Theo các chuyên gia thì bí quyết giảm cân hiệu quả với phương pháp General Moto Diet bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách tự nhiên mà không hề gây biến chứng. Hãy thực hiện chế độ giảm cân theo phương pháp này để có một chế độgiảm cân an toàn và hiệu quả nhé.

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu