Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Gợi ý những tên hay đặt cho con gái sinh năm 2016

Để chuẩn bị chào đón thiên thần bé bỏng của mình chào đời các ông bố bà mẹ thường tìm một cái tên thật hay và ý nghĩa để gởi gắm tâm tư nguyện vọng và tình yo của mình dành cho con. Niếu bạn sinh con trai bạn có thể xem gợi ý những cái tên hay đặt cho bé trai sinh năm 2016 tại đây. Trong bài viết này Womantoday sẽ gợi ý cho bạn những cái tên hay cho bé gái sinh sinh năm 2016 năm bính thân.

Tên hay đặt cho bé gái sinh năm 2016

Theo truyền thống, việc lấy tên các loại hoa quý, thanh thoát như: Mai, Lan, Trúc, Cúc, Quế, Chi… để đặt tên cho con gái là rất phổ biến. Để bé yêu của bạn có được tên gọi độc đáo từ các loài hoa quý này, bạn cần chú ý tìm từ đệm đặc sắc và phù hợp với tên loài hoa mà mình đã chọn.

Tên của bé gái cần thể hiện sự dịu dàng, nữ tính

Những tên có gắn với từ nói nói về vật quý dùng làm trang sức đẹp như: Ánh Hà, Thái Hà, Đại Ngọc, Ngọc Hoàn, Linh Ngọc, Ngọc Liên, Trân Châu… cũng đã được các bậc cha mẹ khai thác nhiều với dụng ý con mình quý giá như chính các vật phẩm ấy.

Nếu chọn cho con gái mình một cái tên dễ gợi liên tưởng đến màu sắc đẹp, trang nhã, quý phái như: Yến Hồng, Bích Hà, Thục Thanh, Hoàng Lam, Thùy Dương… thì hẳn cô công chúa của bạn sẽ có được sắc đẹp của những sắc màu đó.

Dùng những chữ thể hiện phẩm hạnh đạo đức, dung mạo đẹp đẽ để đặt tên như: Thục Phương, Thục Lan, Thục Trinh, Thục Đoan, Thục Quyên, Đoan Trang… cũng rất được ưa chuộng.

Ai cũng yêu thích những mùi hương ngọt ngào, quý phái. Vì vậy, dùng những từ gợi mùi hương quyến rũ như: Quỳnh Hương, Thục Hương, Hương Ngọc, Thiên Hương… là một gợi ý hay để đặt tên cho con gái của bạn.

Dưới đây là những cái tên hay danh cho bé gái sinh năm 2016 do womantoday tổng hơp được các bạn cùng tham khảo và chon ra mốt cái tên thật hay và ý nghĩa đặt cho bé gái của mình nhé : 
Trên đây là danh sách những cái tên cực hay và đẹp dành cho bé gái sinh năm 2016. Hy vọng qua danh sách này bạn sẽ có thêm được nhiều sự lựa chọn cho con của mình. Chúc các bạn thành công!
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC