Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

10 mẹo nhỏ cần chuẩn bị đồ cho chuyến du lịch

Loading...

Các mẹo nhỏ này giúp các bạn gái dễ dàng xử lý các tình huống rắc rối do trang phục, phụ kiện tốt hơn.

Trong những chuyến du lịch xa dịp lễ, các bạn gái thích mặc áo ba lỗ, những chiếc váy hở vai gợi cảm hay muốn giữ quần áo luôn gọn gàng, thẳng thớm, giày đi nhiều mà không bị hôi... thì10 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn gái tự tin hơn để ăn mặc đẹp trong những ngày này!


1. Để quai áo ngực không bị lộ

Khi mặc áo sát nách hoặc áo ba lỗ, các chị em thường lúng túng khi dây áo ngực hay bị lộ ra ngoài. Để tránh tình trạng này, bạn có thể may thêm một dải vải nhỏ ở mặt trong vai của áo rồi luồn dây áo ngực vào đó. Dây vải nhỏ sẽ giúp cố định dây áo ngực tốt hơn.


2. Tẩy móng tay

Để tẩy sơn móng tay nhanh chóng, bạn bôi lên móng tay một lớp sơn bóng rồi lau đi ngay lập tức. Lớp sơn này sẽ làm mềm lớp sơn cũ, giúp việc tẩy rửa dễ dàng hơn.


3. Xóa nếp nhăn nhỏ trên quần áo

Cách nhanh nhất để xóa nếp nhăn khó là giữa các nút áo là dùng máy ép tóc để làm phẳng.


4. Sửa dây giày bị sờn, bung

Dây giày bị sờn, bung ra trông rất lộn xộn. Bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách bôi ít sơn móng tay màu trong suốt lên đó.


5. Loại bỏ tĩnh điện trên quần áo

Khi mặc quần áo, bạn có thể bắt gặp hiện tượng xuất hiện tĩnh điện gây ít nhiều khó chịu. Lúc này, bạn có thể khắc phục bằng cách chà mặt trong của áo lên một chiếc khăn chống tĩnh điện.


6. Loại bỏ mùi hôi của giày

Bạn có thể khử mùi hôi của giày bằng cách cho baking soda vào một túi vải nhỏ rồi đặt vào trong giày, để qua đêm. Soda sẽ hấp thụ các chất lỏng dư thừa, ngăn gây ra mùi hôi khó chịu.


7. Ngăn vết xước dài trên tất mỏng

Nếu chẳng may đôi tất mỏng bị xước một vết nhỏ, bạn hãy lấy ngay keo xịt tóc hoặc sơn móng tay bôi lên vết xước. Nó sẽ giúp vết xước không bị kéo toạc ra lớn hơn.


8. Làm thơm tủ, va li quần áo

Để làm thơm tủ, va li quần áo, xua tan mùi ẩm mốc, bạn hãy cho xà phòng thơm vào trong đó. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rất rõ ràng.


9. Đeo vòng tay dễ dàng

Để có thể tự đeo vòng tay dễ hơn, bạn hãy sử dụng băng dính, dán chặt một đầu sợi vòng vào cổ tay, sau đó móc đầu bên kia vào.


10. Mặc váy trễ lưng không bị lộ áo ngực

Cách tốt nhất để luôn đẹp khi mặc váy không lưng mà vẫn có thể mặc áo ngực gọn gàng đó chính là khâu áo ngực đính liền vào với váy.


Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu