Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

5 thứ bắt buộc mang theo khi đi chơi xa dịp lễ

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Bạn sẽ có chuyến đi du lịch xa trong 2 kỳ nghỉ lễ sắp tới. Vậy hãy chuẩn bị cho mình những món đồ này nhé!

5 thứ bắt buộc mang theo khi đi chơi xa dịp lễ. ảnh minh họa


Giày thể thao 


Một trong những sai lầm mà nhiều người mắc phải là không đi giày thể thao khi đi du lịch. Đi giày thể thao không chỉ giúp bạn êm chân, di chuyển được nhiều hơn mà còn tránh nhiều rủi ro, nguy cơ về sức khỏe vì không để chân tiếp xúc trực tiếp với nước bẩn, hay xây xát vì đá sỏi.

Nước uống đóng chai


Những người có nhiều kinh nghiệm đi du lịch chia sẻ, họ luôn mang theo nước đóng chai kể cả khi đến những nơi có nước máy sạch. Nước đóng chai sẽ đảm bảo cho bạn tránh khỏi nhiều nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm, thỏa cơn khát hoặc không bị mất nước dưới thời tiết nắng nóng.

Thực phẩm quen thuộc


Một số người thường mang đồ ăn quen thuộc khi đi du lịch để phòng trừ trường hợp không thể ăn được đồ ăn của người dân địa phương. 

Kem chống nắng


Kem chống nắng không chỉ giúp bạn bị đen sạm khi đi dưới nắng mà còn hạn chế các ảnh hưởng có hại của tia tử ngoại. Bạn nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF cao hơn 15 và lưu ý, thời điểm ánh nắng mặt trời nguy hiểm nhất là từ 11h - 15h hàng ngày.

Đồ dùng y tế


Hãy chuẩn bị các loại thuốc cơ bản như cúm, tiêu chảy, thuốc bôi khi bị côn trùng đốt và một số dụng cụ y tế cơ bản để phòng trừ trường hợp bị bệnh nhẹ khi đi du lịch mà vẫn có thể tự xoay xở được.
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC