Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Cậu cả nhà Beckham "biến hình" nhờ xà đơn, tạ tay

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Brooklyn Beckham luôn lấy bố mình làm gương để chăm chỉ rèn luyện thân thể 6 múi rắn giỏi.

Brooklyn khoe ảnh tập hít xà đơn trên trang cá nhân tháng 4.2016


Trong vòng 3 năm gần đây, Brooklyn Beckham (17 tuổi) dành nhiều thời gian tập luyện với các bài tập khó tập trung phát triển cơ bắp và chiều cao cho cơ thể. Cậu cả nhà Beckham luôn mong muốn có được thân hình nam tính như bố của mình.

Hiện tại, chàng mẫu này cao 1,74m, nặng 70kg, vòng ngực 91,5 cm, vòng đo bắp tay 33cm. Thân thể Brooklyn đã hình thành cơ bắp rõ rệt, không còn là chàng thiếu niên thư sinh so với thời gian trước đó.

Brooklyn Beckham năm 2013

Brooklyn thường xuyên đến phòng tập cùng bố mình và chia sẻ rằng anh có thể làm được những gì bố mình làm. Để có cơ bắp 6 múi, Brooklyn thường dành nhiều thời gian tập hít xà đơn, kéo xà đơn, nâng tạ, đấm bốc, kéo xà rộng tay... Bài tập hít xà, tập tạ được Brooklyn tập hầu như mỗi ngày.

Brooklyn tập nâng tạ tay

Brooklyn đấm bốc khi đến phòng tập

Thân hình của Brooklyn đã rắn giỏi hơn với những cơ săn chắc

Brooklyn chú ý các bài tập vào nhóm cơ cụ thể (ngực, vai, lưng, chân, bụng), giúp tăng cơ giảm mỡ bằng bài tập cardio. Đồng thời tăng vận động thêm mỗi ngày, như đi đá bóng, chơi lướt ván.

Brooklyn thường xuyên vận động thể thao mỗi ngày

Về chế độ ăn uống, Brooklyn tăng cường bổ sung protein hằng ngày qua thực phẩm như thịt gà, bò, cá... đồng thời kết hợp ăn nhiều rau xanh và hoa quả. Ngoài ra, việc uống vitamin và khoáng chất bổ sung cũng là việc thiết yếu. 

Chàng mẫu này còn ưu tiên bữa ăn lành mạnh tránh thực phẩm có chỉ số đường huyết cao như bánh mì, gạo trắng và bỏng ngô.

Theo Danviet.vn
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC