Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Chọn váy xòe cho cô nàng có vòng ba khiêm tốn

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Cô nàng nhỏ nhắn có vòng 3 kẹp lép thì chân váy xòe bồng bềnh là trang phục giúp bạn che khuyết điểm khá tốt.


Sở hữu vòng ba đầy đặn luôn là lợi thế không thể phủ nhận của các cô nàng, thế nhưng nếu chỉ sở hữu vòng ba không quá gợi cảm thì cũng đừng vội tự ti nhé. Bạn có thể che đi khuyết điểm này nhờ cách lựa chọn trang phục đấy.

Cô nàng nhỏ nhắn có vòng 3 kẹp lép thì chân váy xòe bồng bềnh là trang phục giúp bạn che khuyết điểm khá tốt.


Chân váy xòe không chỉ là dáng chân váy điệu đà, nữ tính phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau mà còn là trang phục giúp bạn che đi khuyết điểm khá tốt. Đặc biệt, đối với những bạn gái nhỏ nhắn có vòng 3 kẹp lép thì đây là độc chiêu khắc phục nhược điểm của mình.


Một số kiểu dáng váy xòe có thể giúp che đi nhược điểm cơ thể như: Váy xòe kiểu đuôi cá giống như tạo thêm một hiệu ứng đồng hồ cát cho phần thân dưới của bạn, thay vì một chiếc váy xòe chữ A thông thường, váy xòe xếp ly đây là loại váy khá phù hợp cho những cô nàng có vòng ba khiêm tốn.

Chân váy xòe nên được làm từ chất liệu mềm mại nhẹ nhàng như voan, chiffon hay thấm mồ hôi thoáng mát như thô, đũi… Phần chân váy may xếp ly úp hay ly nhún sẽ tạo độ phồng và bay bổng cho váy giúp vòng ba kẹp lép của bạn trở nên đầy đặn hơn.


Những gợi ý che vòng ba khiêm tốn cho phái đẹp.

Theo Khỏe & Đẹp
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC