Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Cô giáo dạy nhảy gợi cảm nhất Trung Quốc

Nữ giáo viên dạy nhảy khiến dân mạng xôn xao vì thân hình hình quá đỗi nóng bỏng.


Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc liên tục chia sẻ những hình ảnh của một giáo viên dạy nhảy xinh đẹp gợi cảm có nickname là Hâm Tiểu Thố Chobits.

Theo thông tin đăng tải, Tiểu Thố là một giáo viên dạy nhảy kiêm người mẫu ảnh.

Tiểu Thố sở hữu khuôn mặt chuẩn V-line, đôi mắt to dài, làn da trắng sứ và đặc biệt là thân hình gợi cảm với ba vòng có số đo nhiều người ngưỡng mộ. 

Trước đây, công việc chính của Tiểu Thố là một giáo viên dạy múa cột, nhảy hiện đại, nhảy gợi cảm. 

Hiện tại, cô nàng vẫn duy trì công việc dạy học vừa để giúp những cô gái trẻ muốn có thân hình thon gọn vừa để rèn luyện, duy trì dáng vóc của bản thân. 

Tuy nhiên, nhờ có duyên, cô giáo Tiểu Thố đã trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Ngoài giờ lên lớp, cô giáo vẫn nhận show đều đều. 

Cũng nhờ vậy mà danh tiếng của Tiểu Thố ngày càng được nhiều người biết đến. 

Quyết tâm theo đuổi hình tượng gợi cảm, Tiểu Thố không ngần ngại những bình luận khiếm nhã của nhiều người không thích mình. 

Trước đó, khi học múa cột và trở thành giáo viên dạy múa cột, Tiểu Thố cũng từng bị nhiều dèm pha. 

Sau khi lấn sân sang người mẫu, những hình ảnh gợi cảm của Tiểu Thố ngày càng nhiều, nhận được sự quan tâm lớn và lượng fan đông đảo của cô nàng đa số là đàn ông.

Tuy vậy, với năng lực của mình, Tiểu Thố dần chứng minh cho mọi người thấy sự lao động nghiêm túc. 

Đối với nghề người mẫu, cũng như bao cô gái trẻ cùng nghề khác, Tiểu Thố cũng khó khăn nhất định, đặc biệt là trong việc giảm cân, giữ vóc dáng hoàn hảo.

Trái với những bức ảnh khoe cuộc sống xa hoa, ăn uống ở những nơi đắt tiền, Tiểu Thố có thể chỉ được ăn sữa chua để kiểm soát cân nặng của mình. 

Vất vả, mệt mỏi, ít người hiểu nhưng Tiểu Thố vẫn một mực theo đuổi đam mê dạy nhảy và làm người mẫu của mình. 

Có vẻ những cố gắng của cô giáo trẻ đã được đền đáp khi một số trang mạng xã hội liên tục đăng tải những hình ảnh của cô nàng. 

Lượng người theo dõi, yêu thích cô giáo trẻ trên trang cá nhân cũng tăng lên đến hàng chục ngàn người chỉ trong thời gian ngắn. 

Đáng tiếc là không phải ai ấn nút theo dõi cũng đều yêu thích vẻ gợi cảm của Tiểu Thố, nhiều người còn cho rằng, cô là một thất bại của phẫu thuật thẩm mỹ khi khuôn mặt luôn cứng đơ. 

Dù thế, họ cũng không thể phủ nhận sự nổi tiếng trên mạng xã hội của cô nàng, còn những fan hâm mộ đích thực, họ hi vọng cô giáo trẻ trong tương lai sẽ tiến xa hơn, có nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp.

Theo Danviet.vn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC