Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Ly Kute lần đầu khoe ảnh con trai

Sau gần 10 ngày lâm bồn, hot girl Hà thành chính thức hé lộ hình ảnh con trai đầu lòng.


Hot girl "Nhật ký Vàng Anh" lần đầu khoe ảnh con trai trên trang cá nhân

Ngày 26/3 vừa qua, hot girl Ly Kute đã hạ sinh con trai đầu lòng sớm hơn dự kiến tại một bệnh viện Hà Nội.

Sau gần 10 ngày nghỉ ngơi, hot girl “Nhật ký Vàng Anh” đã chính thức chia sẻ hình ảnh bé Khoai Tây bụ bẫm trên trang cá nhân với dòng trạng thái rất lạc quan và hạnh phúc.

Hôm nay mẹ cháu mới đỡ đau để cập nhật Facebook vài phút đây ạ. Mặc dù quá trình sinh cháu quá nguy hiểm nhưng ơn trời, mẹ con cháu đã mẹ tròn con vuông rồi ạ…”.

“Tình cũ” Mạc Hồng Quân cho hay, bé Khoai Tây được sinh bằng phương pháp sinh mổ vào tuần thứ 37 và nặng 3,4 kg. “Cháu trộm vía bú mẹ rất tốt và yêu lắm ạ. Mẹ cháu xin phép được giữ vía cho cháu, ra tháng cháu Khoai Tây sẽ chào các cô chú ạ”, hot girl Hà thành viết trên trang cá nhân.

Trong thời gian nằm viện chờ sinh, Ly Kute chăm chỉ cập nhật hình ảnh tươi tắn và lạc quan

Dù chụp ở ngóc nghiêng nhưng mọi người vẫn nhận ra con trai đầu lòng của Khánh Ly rất bụ bẫm. Hot girl Hà thành ôm con vào lòng với vẻ mặt hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ.

Hình ảnh sau khi được đăng tải đã nhận được phản hồi tích cực của người hâm mộ với hơn 27.000 lượt thích. Nhiều người gửi đến “bà mẹ hot girl” Ly Kute lời chúc mừng vì đã mẹ tròn con vuông.

"Bà mẹ hot girl" đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho con trai trước khi lâm bồn

Hot girl Ly Kute đã sinh con sớm hơn dự kiến. Trước đó, khi mang bầu ở tuần 35, cô nàng đã phải nhập viện vì làm việc nhiều và suy nghĩ nhiều. Tuy vậy, bà bầu Ly Kute vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh trên Facebook cá nhân với vẻ lạc quan, tươi tắn.

Bé Khoai Tây được cho là kết quả của mối tình lắm tai tiếng của hot girl Ly Kute và chân sút Việt kiều - Mạc Hồng Quân. Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, cầu thủ khoác áo số 17 của đội tuyển Việt Nam đã chia sẻ, sẵn sàng gánh mọi trách nhiệm liên quan đến con mình.

Theo Danviet.vn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC