Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Nữ sinh chân dài nô nức thử sức thi người mẫu

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Nhiều nữ sinh TQ đã thử sức mình trên sàn diễn catwalk trong cuộc thi người mẫu được tổ chức ngoài trời.

Mới đây ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc đã diễn ra một cuộc thi tuyển chọn người mẫu ngoài trời thu hút được đông đảo sự chú ý của dư luận. 

Điều đáng nói là tham gia cuộc thi không chỉ có những cô gái trẻ đã theo đuổi con đường người mẫu, được đào tạo chuyên nghiệp mà còn có khá nhiều sinh viên đại học. 


Được biết, trong cuộc tuyển chọn lần này có hơn 30 nữ sinh viên đăng ký tham gia, độ tuổi trung bình là 20 tuổi, hầu hết là sinh viên năm nhất, năm hai của các trường đại học trong khu vực.

Tất cả những nữ sinh tham gia cuộc thi đều chưa qua bất cứ một trường lớp đào tạo người mẫu chuyên nghiệp nào, cũng chưa từng làm người mẫu. Nhiều nữ sinh đây là lần đầu tiên bước lên một sân khấu trong một cuộc thi sắc đẹp, thậm chí có cả những nữ sinh chưa từng đi giày cao gót, khá lúng túng bước đi trên đôi giày cao lênh khênh.

Tuy vậy, hầu hết các cô gái đều rất tự tin, sở hữu nhan sắc tương đối đồng đều và đôi chân dài miên man. 

Một số nữ sinh nhận thức được vẻ đẹp hình thể của mình, thoải mái diện váy bó sát khoe đường cong cơ thể. 

Mặc dù những bước đi còn khá vụng về, chưa đạt chuẩn nhưng có lẽ cuộc thi sắc đẹp này sẽ đem lại nhiều kinh nghiệm cho những nữ sinh có tham vọng dấn thân vào giới người mẫu Trung Quốc.
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC