Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Tạo phong cách phụ nữ thành đạt ai cũng phải ngưỡng mộ

Loading...

Đứng trước người phụ nữ như vậy, phái mạnh sẽ cảm thấy tò mò và thích thú không kém phần ngưỡng mộ, phái yếu cũng sẽ kiêng nể đôi phần.


Hình ảnh người phụ nữ thành đạt luôn có sức hút không hề nhỏ đối với chàng. Bạn mang lại cho chàng cảm giác của một người phụ nữ từng trải và có kinh nghiệm, tất nhiên cả trong lĩnh vực tình trường.

Đứng trước người phụ nữ như vậy, phái mạnh sẽ cảm thấy tò mò và thích thú không kém phần ngưỡng mộ, phái yếu cũng sẽ kiêng nể đôi phần. Thành đạt là điều mong muốn của không ít chị em phụ nữ. Vậy làm thế nào để tạo phong cách thời trang người phụ nữ thành đạt?

Chân váy bút chì dài phối với áo sơ mi thanh lịch là một gợi ý dành cho bạn, thêm hoa tai mặt đá bản to sang trọng.

Phong cách của một quý cô thành đạt gợi cảm với chân váy bút chì xẻ cùng những phụ kiện làm sang khác như vòng cổ, vòng tay, khuyên tai ngọc trai nhỏ...

Cách cầm túi xách cũng thể hiện đẳng cấp một người phụ nữ thành đạt: Cầm trên chỏm túi xách thay vì đeo trên vai.

Bạn có thể chọn một chân váy bút chì họa tiết hoa to nữ tính nhẹ nhàng cùng áo sơ mi trắng, kiểu tóc búi cao sang chảnh và vòng cổ ngọc trai quý phái.

Nếu không phải là áo sơ mi thanh lịch, bạn có thể phối chân váy bút chì với áo thun ôm sát và khoác thêm áo khoác lông sành điệu, đẳng cấp cho ngày se lạnh.

Khoác vai áo sành điệu như Hoàng Thùy Linh và cầm túi xách ngược từ dưới lên, giấu một phần túi trong áo khoác thể hiện đẳng cấp.

Ngoài chân váy bút chì, quần ống đứng dáng suông cạp cao phối với áo sơ mi cũng là một sét đồ khác dành cho quý cô thành đạt.

Bạn có thể chọn quần màu trắng thanh lịch và áo sơ mi kẻ.

"Cây trắng" sành điệu và thanh lịch.

"Cây đen" quý phái, sang trọng với phần đính đá ở cổ và tay áo sơ mi cùng thắt lưng sơ vin tôn dáng eo thon.

Bạn có thể phối quần ống đứng dáng suông với áo len trễ cổ gợi cảm, phụ kiện túi xách và vòng tay, nhẫn dát vàng óng ánh đem lại vẻ sang trọng cho trang phục phóng khoáng.

Một sét đồ khác cho quý cô thành đạt: Quần âu lỡ, áo sơ mi trắng và vest. Thêm kiểu tóc buộc thấp để buông mái như diễn viên, người mẫu Thanh Hằng.


Theo Phunuonline

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu