Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

“Tình Nhi cách cách” ngày càng tăng cân ở tuổi 42

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Nữ diễn viên Vương Diễm gây chú ý với fan bởi ngoại hình ngày càng "phát tướng".

Mới đây, ngôi sao Hoàn Châu cách cách tham gia họp báo một sự kiện từ thiện ở Bắc Kinh. Nữ diễn viên 42 tuổi diện trang phục liền thân sát nách màu trắng, cô để buông tự nhiên mái tóc dài đen mượt.

Tuy vậy nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi nhận thấy Vương Diễm ngày một “phát tướng” hơn hẳn trong thời gian gần đây.

Được biết, Vương Diễm kể từ sau thành công của vai diễn Tình Nhi cách cách trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách, cô đã kết hôn với một doanh nhân thành đạt và dần rời xa làng giải trí, ít khi xuất hiện trước công chúng mà tập trung chăm sóc gia đình, lo cho chồng con.

Vương Diễm cùng con trai Cầu Cầu tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Nữ diễn viên hóa trang thành một bà lão tóc điểm bạc theo yêu cầu kịch bản chương trình.

Hai mẹ con Vương Diễm tham gia một sự kiện thảm đỏ. Nữ diễn viên diện trang phục màu đen quý phái và sang trọng. Dù vậy gương mặt cô đã trở nên đầy đặng và thân hình có phần nặng nề.

Hình ảnh Vương Diễm và con trai năm 2012 vẫn cho thấy thân hình nữ diễn viên khá gọn gàng, gương mặt nhẹ nhàng và thanh thoát hơn so với hiện tại.

Thế nhưng thời gian gần đây bà mẹ một con ngày một nở nang với gương mặt phúc hậu, đầy đặn trông rõ.

Điểm rõ nhất ở sự thay đổi của Vương Diễm chính là gương mặt và thân hình cô đã kém sự thanh thoát, qua đó cho thấy nữ diễn viên đã không còn kiểm soát được trọng lượng cơ thể.

Vương Diễm gặp lại “Lão phật gia” Triệu Mẫn Phân tại một talkshow trên truyền hình năm 2014. Đây là lần đầu tiên cô gặp lại nữ diễn viên gạo cội kể từ sau khi rời đoàn phim Hoàn Châu Cách Cách.

Hình ảnh được Vương Diễm thực hiện năm 2010, tức là 4 năm sau bộ phim Hoàn Châu Cách Cách nhưng nữ diễn viên vẫn trẻ trung và nhẹ nhàng như nàng Tình Nhi xinh đẹp trên màn ảnh.

Bộ ảnh lịch tết 2010 của Vương Diễm.


Theo Danviet.vn
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC