Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

10 gợi ý làm bớt đi sự nhàm chán cho phòng bếp màu trắng

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Bạn vô cùng thích một căn bếp màu trắng, nhưng e ngại nó sẽ quá đơn điệu? Chỉ cần chọn 1 trong 10 ý tưởng dưới đây, phòng bếp nhà bạn sẽ chẳng thể đơn điệu được nữa mà sẽ trở nên vô cùng độc đáo.


Một phòng bếp màu trắng sẽ giúp tạo cảm giác rộng lớn hơn, nhưng nó cũng sẽ khiến phòng bếp nhà bạn trở nên đơn điệu và nhàm chán. Nhưng không thể vì thế, mà người ta bỏ đi gam màu này, thậm chí xu hướng bếp màu trắng ngày càng trở nên phổ biến, đó là bởi chỉ cần chút chỉnh sửa hay bổ sung tinh tế, phòng bếp đã trở nên hoàn toàn khác biệt rồi.

1. Tranh tường

Một bức tranh tường với họa tiết và hoa văn độc đáo đa sắc màu sẽ giúp xóa bớt đi sự ảm đạm cho phòng bếp, thay vào đó là sự tươi mới. Nếu bạn thấy việc vẽ vời rất mất thời gian vậy thì bạn có thể tìm mua giấy dán tường theo sở thích của mình.


2. Tường gạch bóng

Ngoài ra, bạn có thể chọn loại gạch bóng màu bạc để ốp lên tường. Việc biến đối sự đậm nhạt của gam màu qua ánh sáng sẽ khiến phòng bếp nhà bạn trở nên vô cùng phong cách.


3. Thảm

Một tấm thảm ăn khớp với phong cách phòng bếp cũng là ý tưởng không tồi để tạo điểm nhấn hút mắt.


4. Sàn gỗ

Thay vì cũng lát sàn bằng gạch màu trắng, bạn nghĩ sao về việc lắp sàn gỗ cho phòng bếp? Vừa đảm bảo độ sạch, dễ lau chùi và khiến cho phòng bếp nhà bạn sang hơn.


5. Nội thất màu bạc

Hãy thử chọn vài món đồ màu bạc hay màu kim loại cho phòn bếp, bạn sẽ thấy phòng bếp nhà mình trở nên đẹp hơn nhiều.


6. Giá mở

Thay vì đặt hết tất cả các đồ dùng bếp vào trong những chiếc tủ màu trắng, thì việc tạo một chiếc giá mở để bày đồ sẽ là ý tưởng hay hơn nhiều cho một phòng bếp màu trắng.


7. Mặt bếp bằng gỗ

Thay vì ốp đá vào mặt bếp, mặt bàn bếp bằng đá lạnh lẽo, hãy chọn mặt bếp bằng gỗ. Vẫn bởi lý do gỗ sẽ tạo cảm giác ấm áp hơn cho phòng bếp so với những viên đá.


8. Phụ kiện tươi vui

Hãy chọn những phụ kiện cho phòng bếp tạo cảm giác vui vẻ. Có thể đó là hình dáng của các món phụ kiện hoặc đơn giản là màu sắc bắt mắt.


9. Hoa lá

Bạn có thể bỏ thêm chậu cây nhỏ màu xanh vào phòng bếp, hay là bình hoa tươi vừa mua ở chợ hay mới hái ở vườn. Sức sống và sự tươi mới của cây cỏ sẽ giúp phòng bếp nhà bạn có sức sống hơn.


10. Rèm cửa sổ

Chọn một chiếc rèm cửa sổ theo phong cách La Mã theo dạng cuốn phù hợp với phòng bếp nhà bạn. Phong cách La Mã nhẹ nhàng rất dễ kết hợp với màu trắng và tạo hiệu ứng rất tốt cho phòng bếp.


Bếp là nơi cả gia đình tụ họp, quây quần bên nhau trong bữa cơm cũng như lúc nấu ăn. Nếu phòng bếp nhà bạn đang có màu trắng, hãy áp dụng 1 trong 10 gợi ý trên mà Cooky chia sẻ để làm bớt đi sự nhàm chán nhé!

(Nguồn: www.afamily.vn)
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC