Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

3 điều giúp chị em tươi xinh sung sức trong phòng tập

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Bạn cần những gì để có được kết quả luyện tập đạt hiệu quả cao?

Một bộ đồ tập vừa vặn, đúng chủng loại và thật đẹp; máy nghe nhạc đầy ắp những bản nhạc nhịp điệu hứng khởi; và không gian tập luyện thay đổi... Đó là ba trong số những điều hỗ trợ cho cảm hứng tập luyện mỗi ngày của bạn.


Những điều tưởng như không cần thiết quá chỉn chu, chỉ cần đại khái, có là được ấy một khi được đầu tư đúng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Một chiều uể oải, nhìn thấy bộ đồ tập đẹp đẽ, đôi giày khỏe khoắn, nhẹ tênh... sẽ đưa bạn tới phòng tập ngay tức thì.


Đồ tập đẹp

Mỗi người chỉ cần hai bộ đồ tập thay đổi thôi sao. Bạn đã coi nhẹ thời trang tập luyện rồi đó! Đồ phòng tập giờ đây còn nằm trong những xu hướng thời trang thời thượng nhất. Không phải sắm quá nhiều như các loại quần áo khác nhưng việc trang bị đồ tập chỉn chu, đẹp mắt, thỉnh thoảng cập nhật những món đồ mới sé giúp bạn chăm đến phòng tập hơn đấy.

Bộ đồ tập vừa vặn, đúng với môn bạn tập và thật đẹp để thêm hứng khởi.


Đồ tập ngày càng nhiều kiểu dáng đẹp, giúp bạn trở thành "mỹ nhân" phòng tập.

Những bản nhạc hứng khởi

Có lẽ những bản nhạc sôi động vui nhộn của Katy Perry rất phù hợp để tăng cảm hứng tập thể dục nhịp điệu cho nữ, hay chạy bộ mỗi ngày. Những bản nhạc điện tử đầy ắp giai điệu mới tạo nên cảm giác thăng hoa trong lúc tập tành.

Đặc biệt là hãy thường thay đổi bản nhạc trong mỗi giai đoạn tập luyện. Đây là phương cách lấy hứng khởi mới thật dễ dàng.

Tùy từng môn mà chọn loại nhạc phù hợp.


Nhưng hãy đổi nhạc thường xuyên để lấy thêm cảm giác mới.

Thay đổi không gian tập

Không gian phòng tập chuyên nghiệp hẳn là nơi lý tưởng cho người tập chuyên nghiệp. Nhưng đôi khi cũng nên đổi không gian ra ngoài trời. Một cuộc chạy bộ trong công viên buổi sớm, một buổi đạp xe leo dốc, hay chơi cầu lông, tennis ngoài sân tập... Mỗi tháng vài lần như vậy giúp bạn có thêm hứng khởi và tái tạo cảm giác yêu thể thao của mình.

Đừng chỉ tập trong phòng...

Thỉnh thoảng đổi không gian tập luyện ra ngoài trời.

Điều này có hiệu quả ngay cả với những người tập chăm chỉ là có thâm niên.

Theo Kate (Khám Phá)
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC