Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

4 cách tạo khí thế hừng hực để giảm cân

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Để khắc phục tình trạng hừng hực khí thế trong những buổi đầu và đuối dần trong những buổi sau...Đặt ra mục tiêu và dành cả mùa hè phấn đầu vì mục tiêu đó là điều hẳn cô nàng nào cũng ấp ủ

Không thể tập lâu dài và bền bỉ là vấn đề của rất nhiều cô nàng. Bạn quyết tâm giảm cân, tập để săn chắc cơ thể và hừng hực khí thế khi lên lịch tập, chọn bài tập và chỉ theo được chưa đến ... 1 tháng. Khi bạn đã xác định được mục tiêu mình muốn và bài tập nên thực hiện, quyết tâm và sự kiên trì là tiêu chuẩn tối quan trọng. Nhưng làm thế nào để nuôi dưỡng động lực để không bỏ dở giữa chừng?

Chế độ ăn: Ăn những gì mình thích với khẩu phần thích hợp

Nếu bạn thích ăn rau và hoa quả, đừng cố mất công giảm cân bằng low carb làm gì. Nếu bạn không thể sống thiếu cả hoa quả và thịt, hãy tính toán lượng calo hợp lý và luôn ăn đầy đủ rau xanh để cung cấp chất cho cơ thể. Chụp ảnh những bữa ăn lại như nhật kí ăn kiêng sẽ giúp bạn thấy có động lực hơn. 


Bữa sáng với ngũ cốc và trái cây là thực đơn của rất nhiều cô nàng với thân hình nóng bỏng

Khống chế khẩu phần ăn cũng là cách để các cô nàng không phải kiêng khem quá nghiêm ngặt mà vẫn giảm được cân 

Theo dõi các cô nàng với thân hình đẹp

Instagram tràn ngập những cô nàng vòng 3 căng tròn, eo thon săn chắc với chế độ ăn uống tập luyện chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Bấm follow (theo dõi) để mỗi lần bạn lười tập và vào Instagram, hình ảnh những cô nàng này sẽ lại làm khát khao có thân hình đẹp trong bạn sôi sục. 


Lúc nào cũng có vài tài khoản các cô nàng có thân hình nóng bỏng để lấy đó làm động lực phấn đấu khi nản chí


"Họ làm được, tại sao mình không làm được?"

Chăm tập cardio

Rất nhiều cô nàng nhầm tưởng rằng hì hục squat đêm ngày sẽ cho bạn vòng 3 như mong muốn. Thật ra, kể cả khi bạn gập bụng 100 cái mỗi ngày, lớp cơ được hình thành sẽ chẳng có cơ hội lộ ra nếu vẫn còn mỡ che phủ phía trên. Chăm chỉ tập những bài tập cardio để đốt cháy calo và săn chắc toàn thân là cách hiệu quả nhất, có thể đan xen với các bài tập chuyên từng bộ phận để đẩy nhanh tiến độ. 

Bạn không chỉ chăm chăm tập gập bụng để có vòng 2 6 múi


Các bài tập cardio như đạp xe, nhảy dây, chạy, tập chân tay đùi bụng kết hợp sẽ giúp săn chắc toàn thân và cơ thể khoẻ mạnh hơn


Tập có đôi có cạ

Lên lịch tập, chế độ ăn kiêng và rủ cô bạn thân cùng tham gia để cả hai thúc nhau tiến tới khi một người chèn bước. Thêm nữa, nếu những bài tập có kết quả rõ rệt với bạn mình và chỉ có mình là vẫn mông bé bụng to vì lười tập, ai lại có thể ngồi yên?

Rủ cô bạn thân tập cùng để thúc nhau cùng phấn đấu vì mục tiêu thân hình đẹp


Chẳng cô nàng nào có thể ngồi yên khi bạn mình cũng tập cùng lịch trình và có thân hình đẹp còn mình thì vì lười mà vẫn mông bé bụng to

Theo Danviet.vn
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC