Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Ảnh trên cao về những bãi biển tuyệt đẹp trên thế giới

Loading...

Nhiếp ảnh gia Gray Malin đã dành nhiều giờ trên trực thăng để ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp của các bãi biển trên khắp thế giới.


Nhiếp ảnh gia Malin đã tới 20 thành phố ở 10 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới để chụp các bãi biển từ trên cao. Ảnh: Vịnh Camps ở Nam Phi.


Niềm đam mê chụp ảnh từ trên cao của Malin bắt đầu từ năm 2011, khi anh ngắm nhìn một bể bơi khổng lồ từ trên phòng khách sạn. Ảnh: Du khách thư giãn trên bãi biển ở Sydney, Australia.


Thay vì sử dụng thiết bị bay điều khiển từ xa để chụp ảnh, Malin thích trực tiếp bấm máy từ trực thăng. Ảnh: Bãi biển ở Miami, Florida, Mỹ.


Nhiếp ảnh gia Malin dành khoảng 1,5 giờ trong một lần bay để chụp các bãi biển. Ảnh: Bãi biển ở Barcelona, Tây Ban Nha.


“Đó là một cảm giác vô cùng khó tả khi bạn ngắm và chụp những bãi biển đẹp từ trên cao. Lúc đó, bạn có thể quên rằng mình đang nghiêng người ra ngoài cửa trực thăng”, Malin cho biết. “. Ảnh: Bãi biển ở Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.


Quá trình chụp ảnh từ trực thăng rất căng thẳng với nhiều rắc rối nảy sinh. Ảnh: Bãi biển Coogee ở Sydney, Australia.


Malin cho biết, anh thường bị tóc che kín mặt và chảy nước mắt vì gió mạnh. Ảnh: Du khách nằm tắm nắng trên bãi biển Bondi ở Sydney, Australia.


Malin sử dụng máy ảnh kỹ thuật số nên anh phải di chuyển ngón tay rất nhanh để lựa chọn được độ sáng lý tưởng nhất. Ảnh: Những chiếc ô có hoạ tiết giống nhau trên bãi biển ở Rimini, Italia.


Bãi biển Rio de Janeiro (Brazil) là địa điểm ưa thích nhất của Malin vì nó rất sống động.


“Tôi thích ngắm bãi biển ở Rio de Janeiro từ trên cao. Cuộc sống ở đây rất náo nhiệt từ sáng sớm cho tới đêm. Đó thực sự là một thành phố biển tuyệt vời”, Malin cho biết. 


Nhiếp ảnh gia Malin nhận thấy một số bãi biển không có ô, trong khi một số khác lại sử dụng ô như vật trang điểm. Ảnh: Bãi biển trên đảo Coney ở New York, Mỹ.


Du khách nằm tắm nắng trên cát và thư giãn trong làn nước trong xanh tại bãi biển ở Barcelona, Tây Ban Nha.


Malin gặp một số khó khăn trong quá trình thực hiện bộ ảnh này, nhưng anh không bao giờ bỏ cuộc. Ảnh: Bãi biển ở thành phố Santa Monica, bang California, Mỹ.


Những chiếc ô rực rỡ sắc màu tại bãi biển Ipanema ở thành phố Rio de Janeiro (Brazil).

Theo Danviet.vn

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu