Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Áo ren - Cô nàng tiểu thư giữa ngày hè

Loading...

Với đặc điểm điệu đà, nữ tính, chiếc áo ren sẽ khiến quý cô trở thành một cô nàng tiểu thư nhẹ nhàng ngay giữa ngày hè nắng nóng.


Cùng với các chất liệu vải khác thì ren luôn được coi là một chất liệu lấy lòng được phái đẹp. Chúng thích hợp cho bạn sử dụng trong ngày hè cũng như mùa thu đông.


Ngay cả trong những ngày hè tưởng như nắng nóng nhiều, bạn vẫn có thể diện những chiếc áo ren đủ kiểu dáng. Chỉ cần bạn chú ý chọn lựa các hoạt tiết ren đơn giản, sang trọng và sáng tạo thì bạn đã xúng xính mix áo ren cùng những trang phục sành điệu khác.
Bạn có thể chọn các loại áo ren chun, ren lưới, ren thêu chỉ nổi, ren đục lỗ, ren "vỏ sò", ren mạng bằng tay… Tất nhiên, mỗi loại áo ren này có ưu thế khác nhau. Nhưng dù mix với kiểu trang phục nào chúng cũng thật sự quý bạn trở nên dịu dàng, quý phái và tiểu thư hơn.Ngoài chú ý đến chất liệu ren, bạn có thể chọn những kiểu áo ren với phong cách thoáng mát, hay những chiếc áo ren cầu kỳ, yểu điệu cổ điển. Hoặc bạn có thể chọn những chiếc áo ren sơ mi có hoa văn nhẹ nhàng cũng giúp bạn là quý cô công sở cực thoáng mát, mềm mại.Theo Phunuonline

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu