Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Bí mật sau vẻ đẹp nữ thần của Lưu Diệc Phi tại Cannes

Loading...

Lưu Diệc Phi được chăm chút tỉ mỉ trước khi bước chân lên thảm đỏ liên hoan Cannes 69.


Lưu Diệc Phi tại Cannes

Lưu Diệc Phi là một trong những mỹ nữ gốc Á mặc đẹp nhất trong tuần vừa qua với một thiết kế tinh xảo của Dior. Bộ váy được thiết kế riêng theo số đo của mỹ nhân họ Lưu. Những người thợ may lành nghề của nhà mốt nước Pháp mất khoảng 160 giờ chỉ để làm xong lớp lót váy và 550 giờ để tạo ra 50 bông hoa bằng lụa, đính sequin, thêu chỉ bạc vô cùng bắt mắt.

Bộ váy tuy có làm "thần tiên tỷ tỷ" dường như thấp hơn chiều cao thật đôi chút nhưng bù lại, nó lại mang tới cho cô vẻ đẹp ngọt ngào, sang trọng và đầy lãng mạn. Tông màu trắng kết hợp cùng hoa màu hồng phớt nhạt rất phù hợp với nước da trắng nõn nà của mỹ nữ Trung Quốc. Cô kết hợp bộ đầm cùng xắc đồng bộ và giày bạc cùng thương hiệu. 

Về khâu trang điểm, làm tóc, Lưu Diệc Phi được ekip toàn bộ là người nước ngoài hỗ trợ thực hiện. Cô để tóc buông xõa mềm mại, trang điểm và làm móng cùng tông hồng cam. 

Bản phác thảo mẫu bộ đầm của Lưu Diệc Phi do Dior thực hiện

Lớp lót của bộ váy

Người ta phải xác định trước vị trí và hình dạng của mẫu thêu trên váy trước khi thực hiện 

Lưu Diệc Phi thử trước dáng váy lên người trước khi thợ thủ công tiến hành thêu đính

Chi tiết đính hoa cực tinh tế trên váy của mỹ nhân Trung Quốc

Chiếc xắc cầm tay cũng có chi tiết hoa giống như trên váy của Lưu Diệc PhiCô được trang điểm bởi đội ngũ nghệ sĩ make up phương Tây trước giờ bước lên thảm đỏ

Theo Danviet.vn

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu