Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Bộ đôi Galaxy J5 - J7 2016 giá từ 5,5 triệu đồng

Hai smartphone Android tầm trung của Samsung vừa có phiên bản mới với nâng cấp về cấu hình và thiết kế khung viền kim loại.

Galaxy J5 và J7 phiên bản 2016 thay thế cho hai smartphone ăn khách trước đó của Samsung là J5 và J7. Chúng có giá lần lượt 5,5 và 6,3 triệu đồng, đắt hơn bản cũ khoảng 1 triệu đồng. Phiên bản mới được thiết kế trông đẹp hơn với các phiên bản màu vàng kim loại, đen và trắng với khung viền kim loại.


J7 sở hữu màn hình lớn 5,5 inch còn màn hình của J5 5,2 inch. Tuy nhiên, việc chỉ có độ phân giải HD và dùng tấm nền Amoled khiến màn hình không sắc nét và trong, bù lại màu sắc rực rỡ và góc nhìn tốt.

Điểm hạn chế ở màn hình Galaxy J5 và J7 là không có chế độ tự động điều chỉnh độ sáng, nhưng lại được thêm chế độ tăng sáng tối đa trong vòng 15 phút để dùng ngoài trời.

Bộ đôi có ngoại hình không chỉ giống nhau mà cấu hình cũng tương đương, cùng chạy Android 6.0 MarshMallow như Galaxy S7 và S7 edge nên có các tính năng như siêu tiết kiệm dữ liệu, chế độ dùng khi đi xe máy (S-Bike) ...

Cấu hình của bộ đôi này mạnh hơn bản cũ khi RAM được nâng lên 2GB, bộ nhớ 16GB và J5 dùng chip 4 nhân 1,2GHz còn J7 dùng chip 8 nhân 1,6GHz.

Pin của Galaxy J5 3.100 mAh còn ở J7 là 3.300 mAh, đều tăng lên nhiều so với bản cũ trong khi máy vẫn trông vẫn mỏng.

Khung viền kim loại được làm giống Galaxy S6 khi hơi vát vào trong, nhưng kiểu dáng tổng thể lại trông vuông vắn giống Note 5.

Galaxy J5 và Galaxy J7 2016 đều có camera lồi, nắp lưng phía sau có thể tách ra khỏi thân, không nguyên khối như ở Galaxy A và Galaxy S hay Note.

Cả hai đều có 2 khe cắm sim và hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE. Khe cắm thẻ nhớ cho phép gắn dung lượng tối đa 128GB.

Phụ kiện theo bản chính hãng ở Việt Nam có sạc và tai nghe dạng thường.

Galaxy J5 và Galaxy J7 2016 cùng có camera chính 13 megapixel và camera trước 5 megapixel.

Camera trước 5 megapixel với ống kính góc rộng, hỗ trợ cả đèn flash để chụp selfie và đi kèm nhiều tính năng giúp việc chụp ảnh chân dung tiện hơn, như selfie góc rộng hay chụp ngắt quãng, làm đẹp khuôn mặt.

Theo Vnexpress.net
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC