Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Có nên quay lại với người chồng cờ bạc để con được có bố

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Tôi buồn lắm, phần còn thương anh, phần muốn con có ba, nhưng nếu quay lại tôi sợ phải tiếp tục chịu cảnh chồng cờ bạc, rượu chè.

Tôi 31 tuổi, lớn lên trong gia đình có tuổi thơ khó nhọc, vì vậy học xong lớp 12 tôi đã phải đi làm rồi. Tình yêu đầu vụng dại rồi cả hai xa nhau vì nhiều lý do nhưng tôi tôn trọng tình yêu đó và không hề trách móc gì. Rồi tôi gặp chồng bây giờ, lúc trước anh là người yêu của chị họ tôi, sau một thời gian chị lấy chồng. Tôi và anh lúc đầu chỉ quý mến nhau nhưng tình yêu đến lúc nào không hay, chúng tôi gặp phải sự phản đối kịch liệt từ phía nhà ngoại, cụ thể là nhà chị họ tôi. Rồi mọi chuyện cũng ổn vì bố mẹ tôi ủng hộ chuyện tình cảm này.

Ảnh minh họa

Lấy nhau khoảng 2 năm, anh lại lao vào lô đề, sợ tôi biết nên vay mượn khắp nơi để gỡ vốn nhưng lại càng thua. Tôi vừa mới sinh em bé, phần muốn đi làm để phụ chồng vừa trả nợ vừa nuôi con nên về nhà ngoại ở. Anh không còn ăn chơi nữa nhưng giờ ba tôi không hài lòng vì anh, vì thế tôi theo anh về nhà. Được hai hôm anh lại mang xe của tôi đi cầm để chơi lại. Tôi buồn quá lại ôm con về ngoại. Ba mẹ nói nếu còn qua lại với anh thì sẽ từ tôi. Tôi quẫn quá làm đơn ly dị. Sau 2 lần hòa giải không thành, chúng tôi ra tòa ly dị. Sau lần đó tôi thấy anh lo làm hơn, ăn năn hối lỗi nhưng bản thân đã quyết định vậy nên tôi cũng không dám để anh nuôi hy vọng gì về việc quay lại. Tôi tuyệt tình, chửi mắng, anh cũng chán nản, ít về thăm con hơn.

Lại nói thêm, lúc này gia đình nhà chị họ đi khắp nơi cười chê khiến tôi càng buồn hơn nhiều. Số tôi quả không may mắn. Gia đình chồng thấy chúng tôi như vậy cũng sợ tôi và anh sẽ mượn tiền, đến khi tôi thưa chuyện sẽ về ngoại họ không nói gì, còn kêu để tôi về đó cho biết mặt. Tôi nghe mà đau lòng quá. Lúc quyết định chia tay tôi không còn luyến tiếc gì gia đình chồng, giờ sau một năm anh vẫn níu kéo. Tôi buồn lắm, phần còn thương anh, phần muốn con có ba, nhưng biết phải làm sao đây. Nếu quay lại tôi sợ mình lại tiếp tục chịu cảnh chồng cờ bạc, rượu chè, còn không quay lại thì con tôi chẳng có ba. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Theo Ngoisao.net
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC