Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Gái trẻ sexy với thời trang củ quả xôn xao trên phố

Loading...

Vai trần gợi cảm, những cô gái khoe chân dài sexy trong trang phục rau củ quả.

Mới đây, ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc đã diễn ra một sự kiện hội chợ, quảng cáo các loại nông sản thu hút được đông đảo sự chú ý của người dân địa phương cũng như báo giới. 

Làm được điều đó ngoài việc các mặt hàng phong phú, ban tổ chức đã cho mời một dàn mẫu nữ trẻ trung, ăn mặc độc đáo theo phong cách thời trang rau củ quả đến trình diễn trong buổi khai mạc.
Những cô gái trẻ này không mặc quần áo hay váy vóc thông thường mà diện trang phục được làm từ những loại hoa quả, rau xanh vô cùng bắt mắt. Bộ trang phục khá hở hang, chỉ che được khoảng ngực và chiếc quần ngắn cũn của các cô gái.

Vai trần, hở lưng hở bụng khoe chân dài trong trang phục rau củ quả chẳng giống ai, dàn mẫu trẻ gây náo loạn đường phố khi xuống đường đi theo nhịp chiêng trống, vừa múa vừa hát rất vui vẻ. 

Được biết mục đích của sự kiện đưa những người mẫu trẻ xuống đường là để thu hút sự chú ý của mọi người, từ đó tuyên truyền và nâng cao nhận thức về giá trị dinh dưỡng của các loại rau củ quả, hướng mọi người đến chế độ ăn uống lành mạnh hơn. 

Quả thật, sự kiện đã thành công tốt đẹp khi gây được sự chú ý lớn, nhiều du khách và người đi đường đã tranh nhau xin chụp ảnh cùng những mẫu nữ rau củ quả xinh đẹp khác lạ này.

Mặc dù ai cũng biết đây chỉ là chiêu trò của ban tổ chức nhưng một số cư dân mạng vẫn mạnh miệng chỉ trích những người nghĩ ra sự kiện này.

"Họ quá vô đạo đức khi bắt những cô mẫu trẻ ăn mặc như vậy ra đường, điều này xúc phạm đến phụ nữ, họ có biết là những cô gái trẻ thường bị những tên xấu tính gọi là "rau xanh" hay không", một cư dân mạng không giấu được sự phẫn nộ.

Theo Danviet.vn

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu