Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Gái xinh TQ mặc nội y biểu diễn ở trung tâm mua sắm

Dàn gái trẻ mặc nội y, đeo cánh thiên thần như mẫu Victoria's Secret đã làm "náo loạn" trung tâm mua sắm.

Mới đây, ở một trung tâm mua sắm ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã diễn ra một sự kiện thu hút hàng ngàn người tới vây xem. 


Trong sự kiện có sự xuất hiện của dàn gái trẻ xinh đẹp. Đặc biệt ở chỗ, những người mẫu này diện đồ nội y, đeo cánh thiên thần bắt chước y hệt show diễn nội y đình đám của hãng thời trang Victoria's Secret.

Những thiên thần nội y phiên bản Trung Quốc này cũng sở hữu thân hình đẹp chuẩn mực với ba vòng nóng bỏng, đôi chân dài miên man và làn da trắng sứ nuột nà. 

Không thể phủ nhận, ngay từ những giây đầu xuất hiện, dàn mẫu nội y đã khiến không khí trong trung tâm mua sắm bùng nổ, thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời, khách hàng. 


Tuy vậy, sau khi những hình ảnh này được một số trang mạng và báo chí đăng tải đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Một số cho rằng màn quảng cáo chơi trội của trung tâm mua sắm ở Tế Nam là một chiêu quảng cáo sáng tạo, nhiều người sẽ bị thu hút và biết đến nơi này hơn.

Thêm vào đó, sự kiện được báo đài đưa tin sẽ tăng hiệu quả PR, quảng cáo, cho dù có gây tranh cãi. 


Bên cạnh đó, đa số mọi người đều cho rằng, chiêu trò quảng cáo sử dụng mẫu nội y mặc dù gây hiệu quả chú ý cao nhưng đi ngược lại thuần phong mỹ tục của dân tộc, lố bịch và quá đà. 


Khi diễn ra sự kiện, có khá nhiều người lớn tuổi và cả trẻ nhỏ, việc sử dụng dàn mẫu nội y ăn mặc hở hang bắt mắt sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến những đối tượng này. Qua ảnh, cũng không khó để nhận ra sự khó chịu hiện trên mặt của những người mẹ, người vợ có mặt trong sự kiện.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC