Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Giảm 60kg, cô gái bị bắt vì tưởng nhầm là trẻ con

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Jiashang bị cảnh sát bắt vì tưởng là trẻ vị thành niên lái xe hơi sau khi cô ấy giảm tới 60kg . Hãy cúng chúng tôi tham khảo cách giảm cân thanh công của Jiashang bạn nhé ! 
Trước khi giảm cân, Jiashang từng bị hiểu lầm là... chị gái của mẹ mình


Trước khi giảm cân, Jiashang có vóc dáng sồ sề

Cách đây 5 năm, Jiashang, đến từ Đài Loan mới 19 tuổi nhưng đã bị hiểu lầm là 30 tuổi vì vóc dáng sồ sề, thừa cân. Cô thậm chí còn bị nhiều người tưởng là chị gái của… mẹ mình!

Không thể chịu đựng lâu hơn những lời rèm pha, Jiashang đã quyết định ăn kiêng và tập luyện để giảm cân, cải thiện vóc dáng. Cô bắt đầu bằng việc loại bỏ các món đồ ăn nhanh với lượng đường và mỡ cao.

Dần dần, Jiashang cũng dừng luôn việc ăn thịt cũng như các loại kẹo. Cô hầu như chỉ tập trung vào ăn các loại quả và rau xanh. Ngoài việc ăn kiêng, thiếu nữ xứ Đài còn kết hợp với một lịch tập luyện khoa học.Trước khi giảm cân, Jiashang từng bị hiểu lầm là... chị gái của mẹ mình

Trong vòng 5 năm kiên trì theo đuổi chế độ ăn uống và tập luyện, Jiashang đã giảm từ 100kg xuống còn 40 kg và khiến hầu như không ai có thể nhận ra nổi bởi ngoại hình hoàn toàn khác biệt.

Nhờ vẻ ngoài trẻ trung, thon gọn bất ngờ, mỗi khi ra phố, Jiashang còn bị hiểu lầm là… trẻ vị thành niên. Có lần, cảnh sát còn nghĩ Jiashang là một cô bé trốn nhà đi chơi bằng xe hơi và bắt giữ cô vài tiếng ở đồn cảnh sát để xác minh.

Khi lái ô tô, Jiashang cũng thường xuyên bị cảnh sát giữ lại để kiểm tra giấy tờ và tuổi tác. Từ khi giảm cân thành công, thiếu nữ Đài Loan 24 tuổi thường xuyên cẩn thận mang đầy đủ giấy tờ tùy thân mỗi khi ra phố.


Jiashang từng bị cảnh sát bắt sau khi giảm cân vì tưởng cô là trẻ vị thành niên lái xe hơi

Thân hình thon gọn bất ngờ của cô gái Đài Loan sau khi giảm 60kg


Jiashang luôn phải mang giấy tờ tùy thân sau khi giảm cân thành công

Theo Danviet.vn
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC