Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Ngắm biệt thự 6 triệu USD gia đình ông Obama ở sau khi rời Nhà trắng

Loading...

Đài CNN hôm 25/5 xác nhận gia đình Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ thuê một ngôi nhà ở thủ đô Washington sau khi họ rời Nhà Trắng vào đầu năm tới.

Ngôi nhà trên được cho là thuộc sở hữu của ông Joe Lockhart, thư ký báo chí Nhà Trắng dưới thời cựu Tổng thống Bill Clinton. Tuy nhiên, ông Lockhart, 56 tuổi, từ chối bình luận về thông tin này.

Independent Journal Review tiết lộ đây là một biệt thự rộng gần 750 m2 với 9 phòng ngủ, 8 phòng tắm, nơi giải trí và sân vườn yên tĩnh. Công ty bất động sản Redfin ước tính căn nhà hiện có giá khoảng 6,35 triệu USD. Theo hồ sơ bất động sản, biệt thự được mua lại với giá 5,295 triệu USD từ tháng 5/2014.

Bên ngoài ngôi nhà gia đình ông Obama sắp chuyển đến sống. Ảnh: Washington Fine Properties

Hình ảnh một số phòng ngủ:


Phòng ngủ dành cho khách ghé chơi. Ảnh: Washington Fine Properties


Phòng làm việc. Ảnh: Washington Fine Properties


Phòng tắm. Ảnh: Washington Fine PropertiesNhà bếp. Ảnh: Washington Fine Properties


Phòng ăn có thể là không gian giải trí hoặc là nơi thảo luận về ngân sách của gia đình. Ảnh: Washington Fine Properties

Trên lầu có một phòng làm việc mà ông Obama có thể sử dụng. Ngoài ra còn có một quầy bar và hầm rượu vang. Mặc dù không còn sử dụng những chiếc “quái thú” nhưng ông Obama vẫn được nhân viên Sở Mật vụ bảo vệ. Ngôi nhà còn có hai bãi đậu xe có thể hơi chật chội nhưng đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Phòng khách. Ảnh: Washington Fine Properties

Phòng khách. Ảnh: Washington Fine Properties

Trước đó, Tổng thống Obama cho biết ông sẽ cùng gia đình tiếp tục sống tại Washington sau khi ông rời nhiệm sở vào tháng 1-2017. Ông Obama từng nói hồi tháng 3: “Chúng tôi sẽ tiếp tục ở lại Washington vài năm để con gái Sasha hoàn tất trung học. Chuyển trường khi đang học trung học? Sẽ rất khó khăn”.

Những hình ảnh về không gian giải trí trong ngôi nhà:

Theo Xuân Mai/Người LĐ

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu