Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Obi MV1 thêm phiên bản chạy hệ điều hành Cyanogen

Loading...

Phiên bản nâng cấp RAM lên 2 GB và chạy hệ điều hành do Cyanogen phát triển của MV1 được bán ra tại Việt Nam với giá 3,49 triệu đồng.

Smartphone tầm trung mới của Obi vẫn sử dụng hộp đựng loại trong suốt cho thấy rõ máy mà không cần phải mở hộp đựng.

Tương tự như hai đàn anh là SF1 và SJ1.5, obi MV1 chỉ bán kèm theo sách hướng dẫn, sạc và cáp kết nối, thiếu tai nghe.

Smartphone đến từ Mỹ được đặt tên theo ngọn núi Mountain View. Máy được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD, phiên bản mới này chạy hệ điều hành do Cyanogen viết dựa trên Android với giao diện phẳng, nhẹ, dễ sử dụng cũng như tối ưu các tính năng tốt hơn.

Phiên bản MV1 chạy Cyanogen OS này được trang bị chip xử lý Snapdragon 212, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng. 

Máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng với kết nối 4G LTE và có pin dung lượng 2500 mAh. Camera sau có độ phân giải 8 megapixel với đèn flash đơn.

Thiết kế của MV1 là sự kết hợp giữa hai model tiền nhiệm của Obi, SF1 và SJ1.5. Màn hình lồi lên của SF1 trong khi mặt lưng phẳng có thể tháo được của SJ1.5.

Ấn tượng ở mẫu smartphone phổ thông thương hiệu Mỹ nằm ở thiết kế với bộ vỏ nhựa nhưng chắc chắn, cho cảm giác cầm thoải mái.

Đỉnh máy được làm phẳng và phối màu khác là điểm nhấn của sản phẩm.

Nhưng cạnh đáy được bo tròn, nên khi cầm và sử dụng bằng một tay, góc cạnh của máy không gây khó chịu cho lòng bàn tay.

Theo Vnexpress.net

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu