Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Siêu mẫu nội y dạy cách sở hữu vòng 3 "no tròn"

Siêu mẫu quảng cáo dòng nội y Pink Victoria's Secret tiết lộ cách tạo dáng vòng 3 hoàn hảo.


Thân hình gợi cảm của siêu mẫu Victoria Secret, Cami Morrone

Siêu mẫu 18 tuổi, Cami Morrone - gương mặt mới của dòng nội y Pink Victoria Secret, nổi tiếng với vòng 3 săn chắc, căng tròn một cách tự nhiên. Tất cả đều nhờ vào bí quyết tập luyện không thể đơn giản hơn của cô nàng. 


Cami Morrone tiết lộ rằng, để có được vòng mông quyến rũ, hằng ngày cô chỉ tập 3 động tác: Bước chân vịt, nằm sấp chống tay duỗi thẳng chân, khụy gối sau đá lăng chân cao. Hướng dẫn cụ thể như sau:

1. Động tác bước chân vịt

Động tác này Cami Morrone kết hợp cùng dây thun co dãn. Trong tư thế đứng thẳng, siêu mẫu đeo dây thun vào chân và đặt tại ví trí trên đầu gối. Sau đó làm tư thế ngồi xổm cao, từ từ nhấc một chân (trái hoặc phải) di chuyển sang bên hông. Cứ thực hiện lặp lại 10-15 lần di chuyển này rồi đổi chân.


Động tác này rất tốt cho hông đồng thời giúp tăng cơ giảm mỡ, tăng kích thước vòng 3 hiệu quả. Lưu ý hít thở đều khi tập, hít vào khi nhấc chân lên, thở ra khi hạ chân xuống. 

2. Nằm sấp, chống tay, duỗi thẳng chân

Cami Morrone cũng vẫn sử dụng dây thun co dãn cho động tác này. Tư thế chuẩn bị của động tác là nằm sấp, chống tay xuống sàn đồng thời hai chân chống vuông gối. 


Sau đó, từ từ duỗi thẳng một chân, kéo căng cơ từ hông xuống gót chân, rồi nâng cao nhẹ nhàng. Yêu cầu lúc này là dây thun dãn lớn nhưng không bị văng lên bụng do nâng cao chân quá đà. Chân luôn phải duỗi thẳng, không cong gấp. 

Động tác này tác động mạnh tới cơ vòng 3, cơ hông, đùi và bắp chân giúp vòng 3 tròn đầy, chân thon gọn. Đây cũng là động tác mà Cami Morrone cam kết hiệu quả nhanh.

3. Khụy gối sau, đá lăng chân

Cami Morrone hướng dẫn thực hiện động tác trên như sau: Trong khi hai tay nắm chắc sợi dây thừng trước mặt, đưa một chân ra sau rồi khuỵu gối. Chân khụy phải được kéo căng hết cỡ, sau đó dùng lực mạnh, đá lăng chân đó lên cao và duỗi thẳng chân. 


Nên lặp lại động tác này từ 12-20 lần tùy vào sức khỏe của người tập. Lưu ý, chân đá càng cao càng tốt, vai và lưng giữ ở tư thế ban đầu, không cong vẹo. Ngoài tác dụng làm đẹp vòng 3, động tác này còn giúp eo thon gọn hơn.

Theo Danviet.vn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC