Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

4 tuyệt chiêu chuốt mascara giúp mi dài cong vút

Loading...

Hãy thử ngay những bí kíp trang điểm làm dài mi dưới đây và bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.


1. Vẽ những sợi mi giả

Để tạo cảm giác lông mi dài và dày hơn, bạn có thể thêm những sợi mi giả. Hãy dùng bút kẻ mắt, vẽ những đường thật mảnh giữa những sợi mi thật của bạn. Đây cũng là cách mà chuyên gia trang điểm nổi tiếng người Hàn Pony hay áp dụng đấy. Để tạo cảm giác tự nhiên mà không bị giả, bạn chỉ nên vẽ thêm ở phần đuôi mắt và mi dưới thôi nhé. Sau đó, hãy chuốt mascara như bình thường.

Dùng dạ kẻ mắt vẽ những được thật mảnh đan xen giữa những sợi mi thật.

2. Chuốt mi bằng phấn phủ

Bạn sẽ vô cùng bất ngờ với công dụng cực mới này của phấn phủ đấy. Đầu tiên, bạn chuốt mi bằng mascara như bình thường. Trước khi lớp mascara khô đi hãy nhanh chóng dùng tăm bông hoặc chổi phủ phấn lên những sợi mi. Sau đó chuốt thêm một lớp mascara nữa. Hai hàng mi của bạn sẽ dày và dài hơn rất nhiều đấy. Bạn cũng có thể tận dụng những chiếc chổi mascara cũ, rửa thật sạch và dùng chúng như một chiếc chổi phủ phấn tiện lợi.

(Ảnh: beautypointofview.com) 

3. Tạo hiệu ứng ombré

Ombré đã trở thành trào lưu làm đẹp không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Từ son ombré, tóc ombré và giờ đến lông mi ombré. Cũng giống như việc nhuộm tóc ombré với những mùa sắc chuyển tiếp tạo hiệu ứng 3D, giúp tóc bạn trông dày và bồng bềnh hơn, chuốt mi theo kiểu này cũng có tác dụng "kéo dài" mi ra đấy. Hãy bắt đầu bằng một lớp mascara màu nâu. Sau đó, tiếp tục chải mascara màu đen lên phần chính giữa mắt. Bạn cũng có thể thêm mascara ở phía đuôi mắt để mắt có chiều sâu hơn. Ngoài hai màu cơ bản nâu, đen, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều màu sắc độc đáo như xanh dương, tím, hồng cho hàng mi của mình.

(Ảnh: glamour)

4. Tạo sự tương phản

Thử tượng tưởng xem, một cô gái mặc bộ đồ đen sẽ nổi bật thế nào khi đứng trước một bức tường trắng. Hãy áp dụng nguyên tắc này vào cách trang điểm mắt hàng này của bạn. Dùng những màu mắt sáng để hàng mi đen nhánh nổi bật hơn. Các chuyên gia trang điểm cũng gợi ý rằng màu mắt có chút nhũ sẽ làm mắt bạn sáng hơn và trẻ trung hơn.

(Ảnh: glamour) 

Theo depplus

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu