Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Ăn toàn món ngon, cô gái Thái vẫn có thân hình cực đẹp

Cô gái có biệt danh Poiiz Tobi giảm 13 kg một cách ngoạn mục sau khi thử nghiệm nhiều thực đơn khác nhau.


Nhắc đến những kỳ tích giảm cân, nhiều người nghĩ ngay đến một chế độ dinh dưỡng kham khổ, tuy nhiên, cô gái Thái Lan có tài khoản Instagram Poiiz Tobi lại không phải khổ sở như thế. Trang cá nhân của cô tràn ngập những hình ảnh món ngon mà ai vào xem cũng phải "chết thèm".

Cách đây vài năm, Poiiz Tobi có thân hình khá sồ sề với cân nặng 65 kg. Cô thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và kém năng động. Vì muốn đẩy nhanh quá trình giảm cân, ban đầu Poizz gần như bỏ ăn. Cô chỉ uống một chai nước cam mỗi ngày. Poizz giảm nhanh 15 kg nhưng cảm thấy sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cơ thể yếu ớt.

Cô gái trẻ quyết tâm tới phòng gym để cải thiện tình trạng này. Mỗi ngày, cô tập cardio (chạy bộ, đạp xe) nhiều, kết hợp với tập tạ. Cô cũng bắt đầu ăn trở lại các món thịt, rau nhưng vẫn cắt bỏ tinh bột khỏi thực đơn của mình. Thây tình trạng được cải thiện, Poiiz tiếp tục theo đuổi phương pháp này.

Thời kỳ đầu, Poiiz giảm cân nhanh nhưng không lành mạnh

Sau đó, cô đã quyết định thay đổi chế độ dinh dưỡng của mình

Khi đã quen với các bài tập, Poiiz không tới phòng gym nữa mà bắt đầu tập tại nhà. Mỗi ngày, cô dành ra 30 phút tập với tạ nặng từ 19 - 70 kg, chạy trên máy đi bộ trên không nửa tiếng, nhảy dây 6 phút và 30 phút tập boxing.

Poiiz hạn chế ăn ở ngoài mà bắt đầu tự thiết lập cho mình một thực đơn ngon miệng, đủ dinh dưỡng và phù hợp với chế độ giảm cân. Cô ăn đủ mọi món, từ tinh bột, bánh ngọt tới thịt nhưng chỉ chọn những thực phẩm tốt như thịt ức gà, sữa chua, bánh crepe với lượng tinh bột thấp...

Nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý. Poiiz duy trì được cân nặng 52 kg, với vòng 2 săn chắc và sức khỏe cải thiện trông thấy.
Thân hình không gợn mỡ thừa của cô gái Thái Lan sau khi giảm cân


Trang cá nhân của cô cũng ngập tràn hình ảnh các món ăn ngon khiến nhiều người "chết thèm"

Theo Danviet.vn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC