Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Chết lịm khi đối diện chồng đang sánh đôi với bồ trong nhà nghỉ

Loading...

Không phải vô tình vào nhà nghỉ ngủ vì quá mệt, có lẽ tôi không bao giờ biết chồng tôi lại là người như thế…

Vợ chồng tôi kết hôn 5 năm, có với một cô công chúa nhỏ xinh xắn và ngoan ngoãn. Chồng tôi làm trong ngành công nghệ thông tin, còn tôi là kế toán trong công ty xây dựng.

Cuộc sống của hai vợ chồng cũng bình thường như nhiều cặp đôi khác. Chồng tôi nhanh nhẹn, cũng chiều vợ, chiều con, mặc dù cũng có khi anh ham chơi, ham nhậu nhẹt, nhưng đàn ông thì ai chẳng thế.

Tôi là mẫu phụ nữ truyền thống, tức là khi đã có gia đình rồi thì tất cả mọi thứ đều xoay quanh chồng con mà thôi, tôi bỏ mặc tất cả những thú vui, đam mê sở thích của mình chỉ để quan tâm xem chồng cần gì, muốn gì, làm gì để anh vui. Có lẽ cũng chính vì thế, mà tôi tự đánh mất bản thân mình lúc nào chẳng hay.

Hôm vừa rồi, tôi có chuyến đi công tác tại Hòa Bình, thấy vậy chồng nói anh cũng vừa trùng phải đi gặp khách hàng nên tôi mang gửi con về ngoại.

Hai ngày sau, vì công việc có chút trục trặc nên tôi về Hà Nội muộn. Đến ngoại thành thì đã gần 12h đêm, người mệt chực lả đi. Tôi gọi điện cho chồng bảo anh ra đón nhưng điện cả chục cuộc anh không nghe máy. Lúc ấy quá mệt nên tôi đành tạt vào nhà nghỉ ngủ qua đêm.

Tôi không ngờ lại gặp chồng trong hoàn cảnh trái ngang như vậy (Ảnh minh họa)

Cũng may là sáng hôm ấy, lúc tỉnh táo tôi thấy đỡ hơn rất nhiều rồi. Sờ vàođiện thoại vẫn chưa thấy có tín hiệu nào hồi âm từ phía chồng, tôi vừa bực vừa lo.

Xuống lễ tân trả phòng, tôi choáng váng khi nhận ra một đôi nam nữ cũng đang thanh toán. Nhìn từ xa, nhưng tôi nhận ra ngay cái dáng cao cao quen thuộc ấy, chính là người chồng quý hóa của tôi. Bên cạnh là cô đồng nghiệp tôi đã đôi lần nhìn thấy trên mạng.

Vợ chồng tôi chạm mặt nhau, anh tái mét lắp bắp không thốt lên lời: "Sao em lại ở đây?"... Còn tôi vì đã hiểu ra vấn đề nên đứng lặng im không nói nổi vì nào vì quá sốc.

Hôm đấy về, tôi nằm bẹp trong phòng khóc cạn nước mắt. Chồng thì một mực thanh minh rằng anh và cô ấy chỉ đi gặp khách hàng với nhau, về muộn nên vào ngủ chứ tuyệt đối không làm gì.

Tôi nghe mà càng uất, tôi có phải đứa ngu đâu mà tin những lời chồng nói. Một nam một nữ ở với nhau cùng phòng, cùng giường lại không làm gì, chưa kể họ đều đã có vợ, có chồng, nếu minh bạch tại sao không thuê phòng riêng ra, hơn nữa đi công chuyện việc gì phải thuê phòng nhà nghỉ ngủ qua đêm.

Tôi nghĩ mà đau đớn vô cùng, thật không ngờ có ngày lại bắt gặp chồng trong tình cảnh trớ trêu như thế. Nghĩ mà chua xót quá, thú thực, tự hôm ấy đến giờ, tôi không nói chuyện với chồng một câu, và trong đầu hai từ ly hôn cứ không thôi lởn vởn. Tôi nên làm gì đây?

Theo Khỏe&Đẹp

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu