Header Ads

QC1

Công dụng bất ngờ của việc chườm đá lên mặt vào mỗi sáng sớm

Loading...
Đây là một phương pháp dưỡng nhang dễ dàng, tiết kiệm nhưng cực hiệu quả. Việc chỉ cần là chườm đá lên mặt và rửa mặt bằng nước đá mỗi sáng, bạn sẽ thấy được những chuyển biến tốt đẹp sau:

1. Tăng tính đàn hồi ở da

Rửa mặt bằng đá viên thì sự lưu thông và tuần hoàn máu ở khuôn mặt sẽ được tăng cường, kích thích làm tăng tính đàn hồi cho da, giúp trẻ hóa, xóa nếp nhăn và làm chậm lại những dấu hiệu lão hóa da thông thường.2. Giúp da trông sáng mịn

Nơi vùng da mặt tiếp xúc với nước đá thì lượng máu lưu thông sẽ nhiều hơn bình thường, khiến làn da mặt hồng hào, tươi tỉnh và ngập tràn sức sống, trong mịn màng và tươi sáng hơn.


3. Thu nhỏ lỗ chân lông

Da mặt khi gặp lạnh sẽ tự co lại theo phản xạ tự nhiên, khiến cho các lỗ chân lông không ngừng vận động co thắt lại. Việc chườm đá ra thường xuyên, kết hợp với massage sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông của bạn, làm cho da mặt trông mịn và sáng hơn.


4. Tăng tính hiệu quả cho cá loại kem dưỡng, trang điểm

Làn da đầy sức sống sau khi chườm đá thì khả năng hấp thu dưỡng chất từ kem dưỡng sẽ tăng hơn nhiều vô số. Đồng thời khi trang điểm thì tính tương thích với các loại phấn trang sẽ tăng cao hơn bình thường.


5. Giảm bọng mắt và sưng tấy

Bọng mắt và sưng tấy có thể do các nguyên nhân như: thiếu ngủ, thức khuya, stress do công việc hay đơn giản là vết côn trùng cắn, vi khuẩn xâm nhập hay các nguyên nhân gây dị ứng khác... Việc chườm đá khiến máu huyết lưu thông nhanh hơn, khiến giảm sưng tấy và bọng mắt hiệu quả.


Một việc vô cùng đơn giản cũng là bước đầu tiên của mỗi buổi sáng cho các nàng để có được gương mặt tươi tắn như hoa và tràn đầy sức sống nhé!

(Nguồn: afamily.vn)
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD