Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Cuối tuần đãi cả nhà món gà cuộn phô mai siêu ngon

Loading...

Món gà cuộn phô mai béo thơm này có hương vị rất được lòng mọi người bởi phần thịt gà mềm thơm và phô mai béo ngậy cứ thế tan chảy ngay đầu lưỡi, thật là ngon quên sầu!

Cuối tuần đãi cả nhà món gà cuộn phô mai siêu ngon
4 lát thịt ức gà thái mỏng 
4 lát thịt xông khói 
90g phô mai (cheddar hoặc mozzarela) 
140g bột mỳ 
100g bột chiên xù 
1 muỗng cafe muối biển 
1 muỗng cafe hạt tiêu 
2 quả trứng gà


Cho miếng thịt gà vào màng bọc thực phẩm, ấn dẹt ra như hình.


Tiếp đến bạn gỡ lớp màng bọc thực phẩm ra, lót một lớp màng bọc mới rồi cho lát thịt xông khói lên mặt thịt gà. Rắc lên một lớp dày phô mai.


Cuộn chặt thịt gà lại thành một khối hình trụ như hình để trong khoảng vài giờ đồng hồ. Bạn cũng có thể cho vào tủ lạnh bảo quản được 1-2 ngày.Cho thịt gà vào lò nướng ở 170 độ C trong khoảng 30 phút thì lấy ra khỏi lò, để nguội rồi cắt thành từng lát. Nếu có dao răng cưa để cắt thì miếng thịt gà sẽ càng được đẹp hơn nhé!


Món gà cuộn phô mai béo thơm này có hương vị rất được lòng mọi người. Bởi mới chỉ cắn một miếng thôi, điều đầu tiên bạn cảm nhận được đó là lớp vỏ giòn rụm bên ngoài, tiếp đến là thịt gà mềm thơm và phô mai béo ngậy cứ thế tan chảy ngay đầu lưỡi, thật là ngon quên sầu!


Chúc các bạn thành công với cách làm gà cuộn phô mai này nhé!

Theo Tri thức trẻ

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu