Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Elly Trần trễ nải vai thon, hóa cô gái chăn bò

Loading...

Bà mẹ xinh đẹp muốn hóa thân thành cô bé Lọ Lem để dành tặng bộ ảnh cho 2 con nhỏ.


Diễn viên Elly Trần

Sau bộ ảnh gợi cảm chụp bên mô tô, mới đây, bà mẹ 2 con Elly Trần lại hóa thân thành một hình tượng hoàn toàn khác biệt. Người đẹp sinh năm 1987 tạo dáng bên trong một trang trại ở ngoại ô TP.HCM.

Elly Trần cho biết, đây là lần đầu tiên cô tiếp xúc với bối cảnh trang trại chăn nuôi nên rất thích thú và hào hứng. Người đẹp mặc áo phong cách đồng quê với tay bèo, trễ vai, chân váy dài và nịt bụng da. Trang phục giúp Elly Trần khoe khéo làn da trắng và vòng eo thon gọn.


Elly Trần trễ nải vai trần ở trang trại ngoại ô TP.HCM

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ Lọ Lem này được cô thực hiện để dành tặng cho hai “thiên thần nhỏ” của mình. Elly Trần cho biết, mỗi đêm, Cadie và Alfie đều chìm vào giấc ngủ với những câu chuyện cổ tích do mẹ kể. Nếu Alfie còn quá nhỏ chưa thể nhận thức, thì cô chị Cadie nhiều lần hỏi mẹ cô bé Lọ Lem trông như thế nào.

Những câu hỏi thơ ngây của con trẻ đã thôi thúc Elly thực hiện bộ ảnh. Cô mong muốn hóa thân vào hình tượng cổ tích để lưu giữ kỷ niệm đẹp, đáng nhớ với hai con.

Thời gian gần đây, Elly Trần hướng tới hình tượng đa dạng trong mắt công chúng. Sau nhiều tháng dừng hoạt động showbiz để chăm lo gia đình, cô đã trở lại với vai trò là một diễn viên. Theo những hình ảnh tiết lộ ban đầu, vai diễn của Elly Trần sẽ khá góc cạnh, hiện đại, khác với hình ảnh “bà mẹ bỉm sữa” bấy lâu nay.Elly Trần đã tự xắn tay dọn dẹp nông trại cùng với ê kíp để có ngoại cảnh phù hợp với bộ ảnh


Photo: Biện Thiên Hoàng Thảo
Make-up: Ti Pi
Support: Ly Ho Sa

Theo Danviet.vn

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu