Header Ads

QC1

Gia đình bạn trai muốn tôi quay lại khi vợ anh không thể sinh con

Loading...
Mẹ anh hẹn gặp tôi, nói lời xin lỗi vì những điều bà đã nói ra mấy năm trước.

Tôi 24 tuổi đến từ Hưng Yên, tôi và người yêu cũ yêu nhau được 2 năm thì chia tay. Chúng tôi làm chung một xưởng. Ngày trước khi mới ra trường và đi làm, tôi có vào công ty làm và gặp anh ở đó. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là vẻ đẹp trai rất nam tính và chiều cao nổi trội. Lúc bấy giờ là công nhân mới nên mọi việc với tôi đều bỡ ngỡ, chính anh là người đã dạy và kèm cặp để tôi làm việc tốt hơn. Rồi từ tình đồng nghiệp lên tình yêu lúc nào không hay nhưng hễ cứ đi làm là tôi đều muốn đi thật sớm và về thật muộn để được gần anh lâu hơn, anh cũng rất tâm lý khi yêu tôi.

Ảnh minh họa

Ở bên anh, tôi cảm thấy thật bình yên và hạnh phúc. Ngày họp lớp, tôi mang anh về giới thiệu cho đám bạn, không đứa nào không khen tôi thật may mắn khi được người yêu vừa đẹp trai vừa tâm lý như vậy. Yêu nhau cũng khá lâu nên cả hai đều mơ về đám cưới. Tôi mang anh về gia đình ra mắt thì cả nhà đều ưng ý nên thấy rất vui mừng vì đã chọn đúng người. Thế nhưng khi anh đưa tôi về ra mắt thì điều hoàn toàn trái ngược xảy ra, mẹ anh nhất quyết phản đối vì bà cho rằng nhà tôi không môn đăng hộ đối với nhà anh mặc cho anh ra sức thuyết phục.

Anh xin nghỉ phép mấy ngày ở công ty, vài ngày thôi mà nhìn anh, tôi càng xót xa. Anh gầy hẳn đi, da đen sạm, mắt thâm quầng, râu mọc nhiều hơn. Tôi có hỏi thì anh toàn lảng tránh. Tôi biết anh rất đau khổ vì chuyện của mẹ và tôi nên đã chủ động chia tay. Lúc đầu anh phản đối và nói sẽ dần thuyết phục mẹ nhận lời nhưng nhìn anh với bộ dạng thê thảm như vậy, tôi không cho phép mình ích kỷ. Lúc đầu, tôi lảng tránh anh rồi dần dần anh cũng phải chấp nhận.

Bẵng đi mấy tháng, anh có người yêu mới và cô ấy do một người bạn của mẹ anh giới thiệu. Cô ấy rất xinh đẹp và có lẽ cũng giàu có nữa, càng rắc rối hơn khi cô ấy lại làm cùng xưởng với tôi. Những lúc anh quan tâm cô ấy, tôi lại cảm thấy đau nhói trong lòng. Tối về tôi khóc vì nhớ và tiếc cho cuộc tình không trọn vẹn của mình.

Rồi đám cưới của họ nhanh chóng được tổ chức, mặc dù đau khổ nhưng trong thâm tâm tôi rất mừng vì anh tìm được bến đỗ. Tôi dần lấy lại thăng bằng trong cuộc sống, cũng có một vài người đến hỏi nhưng tôi đều từ chối. Rồi hai năm nữa trôi qua, tôi giờ đã thành gái ế và vẫn quan tâm anh từ đằng xa. Anh lấy vợ hai năm nhưng chưa có con, lúc đầu tôi nghĩ anh kế hoạch để lo sự nghiệp trước đã nhưng không phải vậy, vợ anh với một quá khứ chơi bời đã không thể có con. Mẹ anh hẹn gặp tôi, nói lời xin lỗi vì những điều bà đã nói ra mấy năm trước, bà bảo sẽ nhanh chóng làm thủ tục ly hôn cho anh và cho tôi cưới, bà cũng hứa bù đắp cho tôi tất cả. Lúc đầu tôi không đồng ý nhưng cả anh và mẹ đều rất thành thật. Trong lòng tôi vẫn yêu anh nhưng chẳng lẽ lại đi phá vỡ một gia đình đang yên ấm hay sao? Tôi đang rất bối rối, mong mọi người giúp đỡ. Xin cám ơn.

Theo Vân/ngôi sao
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD