Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Kelly Brook đẹp hoàn hảo với khuôn ngực 99cm

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Các nhà khoa học tuyên bố người mẫu Kelly Brook sở hữu thân hình đẹp nhất thế giới.Các nhà khoa học của Đại học Texas vừa tuyên bố rằng, người mẫu kiêm diễn viên nước Anh Kelly Brook là người phụ nữ sở hữu thân hình hoàn hảo nhất thế giới. Cách đây vài năm, cô còn được cánh đàn ông xứ sở sương mù bình chọn là "Kỳ quan thế giới hiện đại" vì vẻ ngoài quá quyến rũ.

Kelly Brook sở hữu những chỉ số cơ thể "chuẩn không cần chỉnh". Người mẫu cao 1m68, nặng 66kg, số đo 3 vòng cân đối 99 - 71 - 94 (cm). Cỡ áo ngực của Brook là 34E và cô mang cỡ giày số 9. 

Ngoài ra, các nhà khoa học còn cho hay mái tóc, khuôn mặt, khuôn ngực, hông và đôi chân của Kelly Brook đều đạt tiêu chí "trên cả tuyệt vời".

Năm ngoái, người mẫu sinh năm 1979 cũng được lựa chọn làm chủ thể nghiên cứu về khuôn mặt của Viện Khoa học thần kinh và tâm lý học Đại học Glasgow. Các kết quả nghiên cứu đều nhận định Kelly Brook là người phụ nữ có gương mặt đẹp nhất thế giới. 


Kelly Brook sở hữu thân hình hoàn hảo nhất thế giới.


Cô sở hữu những đường cong nóng bỏng.Kelly Brook sở hữu số đo 3 vòng 99 - 71 - 94 (cm)Kelly Brook đẹp gợi cảm và quyến rũ.

Theo Danviet.vn
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC