Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Ngắm iPhone 7 và iPhone 7 Pro thiết kế đẹp, camera kép

Loading...

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Pro xuất hiện với thiết kế đẹp mắt, cụm camera kép phía sau và cấu hình khá mạnh.Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tại KGI Securities thì iPhone 7 ra mắt trong năm 2016 này sẽ không có nhiều điều đặc biệt, và khá giống với chiếc iPhone 6s và 6s Plus trước đó.


Mặc dù đích thân CEO Tim Cook từng đăng đàn xác nhận iPhone sắp tới sẽ có nhiều điều đặc biệt, và rất đáng để người dùng sở hữu.


Đồng quan điểm với CEO của Apple, nhà thiết kế Martin Hajek cho rằng không phải chờ đến kỷ niệm 10 năm (năm 2017) thì "Táo khuyết" vẫn cho ra mắt iPhone mới với nhiều tính năng mới, cùng thiết kế đẹp.


Martin Hajek đã tạo ra hình ảnh 3D, đầy đủ các góc cạnh của 2 mẫu iPhone mới mà tác giả gọi nó là iPhone 7 và iPhone 7 Pro.


Thiết kế mặt lưng của chiếc iPhone 7 có thay đổi so với người tiền nhiệm khi vạch ngăn ăng-ten đã được bố trí nằm sát cạnh trên và dưới của máy.


Quan sát có thể thấy cạnh dưới đã không còn jack cắm tai nghe,


Mặt lưng của chiếc iPhone 7 được trang bị cụm camera kép


Đặc biệt hơn, iPhone 7 Pro còn có bộ dock 3-pin ở mặt sau để kết nối phụ kiện, sạc không dây...


Kích thước màn hình và phím Home vật lý vẫn được giữ nguyên


Dự kiến năm nay bộ đôi iPhone 7 mới cũng sẽ tích hợp cấu hình cực mạnh với chip Apple A10, bộ nhớ RAM 2/3 GB


Camera lên tới 21 MP (iPhone 7) và camera kép 12 MP (iPhone 7 Plus). Dự kiến Apple sẽ trình làng iPhone mới vào tháng 9 năm nay.

Theo Danviet.vn

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu