Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Vóc dáng sexy không tin nổi của bà ngoại 50 tuổi

Ads: Chia sẻ cach giam mo bungcach lam trang da an toàn hiệu quả tại nhà

Cô Diệp A Di năm nay đã tuổi ngũ tuần nhưng vẫn có vóc dáng tuyệt đẹp nhờ mê thể thao.


Cô Diệp A Di là một người gốc Hà Nam, Trung Quốc

Mới đây, một phụ nữ tên là Diệp A Di, người Tín Dương, Hà Nam, Trung Quốc khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì vóc dáng quá trẻ trung, gợi cảm của mình.

Năm nay đã 50 tuổi và đã lên chức bà ngoại nhưng người đẹp họ Diệp vẫn khiến khối cô gái trẻ phải ghen tị với hình thể săn chắc, làn da căng bóng không nếp nhăn. Cô Diệp vẫn tự tin diện bikini và nhiều trang phục táo bạo khác ở tuổi ngũ tuần. 

Vóc dáng như thiếu nữ của cô Diệp A Di

Cô Diệp A Di giữ được ngoại hình trẻ trung như gái đôi mươi nhờ chế độ tập luyện chăm chỉ, chuyên cần trong suốt 30 năm qua. Đặc biệt là cô thường tập bơi và đến phòng gym tập những bài về tạ, nhờ đó, cô đã kháng lại sự tàn phá của thời gian lên cơ thể của mình. 

Mỗi tuần cô Diệp tập gym 3 lần, mỗi lần 2 tiếng. Ngoài ra cô còn bơi lội hàng ngày. Không chỉ có hình thể cân đối, quyến rũ mà điều hơn cả, theo người phụ nữ tuổi ngũ tuần này, thứ tuyệt vời nhất là sức khỏe. Cô tự tin có sức khỏe để làm mọi điều mình muốn, trong đó có việc chinh phục các bộ môn thể thao mạo hiểm. Vào tháng 3 đầu năm nay, Diệp A Di bơi vượt eo biển Malacca và dự định sẽ tiếp tục vượt Hán Giang vào tháng 9 sắp tới. 

Câu chuyện của cô Diệp A Di chính là một minh chứng tuyệt vời cho lợi ích của luyện tập và lối sống lành mạnh đối với con người. Bạn hoàn toàn có thể làm chậm quá trình lão hóa bằng việc vượt qua sự ì của bản thân và sẵn sàng đến phòng tập để khám phá những sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người mình. Cô thích tập gym, bơi...

... và chinh phục các môn thể thao mạo hiểm


Hình thể quyến rũ của người đẹp 50 tuổi được nhiều sự ngưỡng mộ

Theo Danviet
Ads: Chia sẻ cach tang canThuc don giam can an toàn hiệu quả tại nhà
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC