Header Ads

QC1

Alexander Skarsgard ăn ức gà suốt 9 tháng để làm “Tarzan”

Loading...
Alexander Skarsgard đã phải trải qua khoảng thời gian luyện tập và ăn kiêng vất vả.

Để được nhập vai người hùng Tarzan, tài tử Alexander Skarsgård phải vượt qua nhiều khó khăn. Anh phải đối đầu với nhiều tên tuổi lớn tưởng chừng khó có thể vượt qua như Henry Cavill, Tom Hardy và Charlie Hunnam hay kình ngư Michael Phelps...

Vì thế, để vào vai người hùng rừng xanh, Skarsgard cần phải tạo ra một thân hình thật chuẩn. Anh phải thực hiện một chế độ ăn kiêng và tập luyện khắt khe trong một thời gian dài.

Skarsgard khiến nhiều fan nữ mê mẩn vì cơ thể cường tráng trong phim Tarzan.

Trong một buổi trò chuyện trên chương trình Conan, Skarsgard chia sẻ, anh đã phải trải qua 9 tháng với đồ ăn chủ yếu là ức gà và bông cải xanh, một chế độ ăn khiến nam diễn viên luôn bị đói và thường xuyên suy nghĩ về thức ăn.

Không chỉ vậy, anh phải nói không với kem hay đường. Thậm chí, tài tử phải thực hiện chế độ ăn 6 lần mỗi ngày, mỗi lần cách nhau ba giờ.

Sau khi hoàn thành vai diễn Tarzan, nam diễn viên đã được thưởng thức thoải mái những món ăn yêu thích. Tuy nhiên, Alexander cho biết, anh sắp phải trở lại với chế độ ăn chỉ có ức gà và bông cải xanh bởi đoàn phim cần tái diễn một cảnh anh trong vai Tarzan chỉ kéo dài... 5 giây.

Đoạn video nói về chế độ ăn kiêng của nam tài tử này được đăng tải Youtube vào ngày 29/6 đã nhận được hơn 180 nghìn lượt xem và đa số đều bình luận cho rằng, đây là chế độ ăn kiêng nhàm chán.

Tuy nhiên, người bạn diễn, cô đào 25 tuổi Margot Robbie cũng phải thừa nhận, cô cảm thấy phấn khích khi được đóng cặp với một tài tử nóng bỏng, cơ bắp cuồn cuộn như Alexander Skarsgard.

Margot Robbie và Skarsgard trong một cảnh quay.

Người đẹp tiết lộ: “Tôi 'đứng hình' ngay khi nhìn thấy anh ấy cởi trần. Tôi nghĩ mọi cô gái trên trường quay đều ngây dại khi nhìn anh ấy. Alexander đã phải luyện tập rất vất vả đều có được thân hình như vậy. Không bao giờ tôi có thể làm được như anh ấy với chế độ ăn kiêng và hàng tháng trời rèn luyện. Vì lẽ đó mà tôi vô cùng ngưỡng mộ Alexander”.

Theo Danviet.vn
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD