Header Ads

QC1

Kiểu tết tóc đơn giản mà dễ thương khiến ai ngẩn ngơ

Loading...
Với kiểu tết tóc đẹp dưới đây, chỉ với 5 phút bạn sẽ sở hữu mái tóc dễ thương cho ngày hè bằng cách tết tóc rất đơn giản, dễ thực hiện dưới đây nhé!

Kiểu tết tóc đơn giản mà dễ thương khiến ai ngẩn ngơ. Ảnh minh họa

Kiểu tết tóc đơn giản này rất phù hợp với những bạn gái có mái tóc dài nhé. Mái tóc tết kiểu xoắn dù đơn giản nhưng nhìn lại vô cùng đặc biệt và cuốn hút. Nếu cách tết tóc múi 3 thông thường khiến tóc thiếu độ phồng thì kiểu tết xoắn lại khắc phục được nhược điểm này, nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nàng tóc mỏng nhé. 
Nào bạn đã sẵn sang để học cách tết tóc đơn giản mà đẹp này rồi chứ? Để có mái tóc tết đẹp bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

Chuẩn bị: 
Lọ dưỡng mềm tóc  
Lược  
Dây chun
Cách thực hiện kiểu tết tóc đơn giản:

Trước khi bắt đầu tết tóc, bạn hãy dùng lược chải cho thật mượt mà, tiếp đó dùng lọ dưỡng xịt đều khắp đầu cho tóc thật mềm mịn nhé. Như vậy khi tết bạn sẽ được những lọn tóc bóng mượt và đẹp mắt hơn đấy nhé. Lấy từ trên đỉnh đầu hai lọn tóc nhỏ ở chính giữa (hoặc lấy lệch về một bên để phá cách hơn nhé), vặn xoắn hai lọn tóc này vào nhau.

Lấy hai lọn tóc từ đỉnh đầu vặn xoắn vào với nhau

Lấy thêm tóc ở bên cạnh và tiếp tục vặn xoắn vào phần tóc vừa rồi. Làm lần lượt như vậy, với các kích thước lọn tóc khác nhau, cố gắng không vặn tóc quá chặt để tạo độ phồng. Tiếp tục tết vặn cho đến hết đuôi tóc rồi dùng chun buộc lại.

Tiếp tục vặn tóc cho đến khi hết chiều dài tóc thì dùng chun buộc lại

Ngoài ra bạn có thể sáng tạo thêm với kiểu tết tóc đơn giản vặn xoắn này nhé. Lấy tóc từ chính giữa đỉnh đầu, lấy đều các lọn tóc từ hai bên vào để vặn xoắn cho đến khi hết chiều dài tóc. Hoặc bạn có thể lấy tóc lệch sang một bên cũng rất phá cách. Kiểu tết tóc này chỉ tốn của bạn khoảng 5 phút mà thôi. Rất nhanh chóng bạn sẽ có ngày một mái tóc tuyệt đẹp và lạ mắt rồi đấy. Kiểu tóc này có thể ứng dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như đi chơi, đi học hay đi hẹn hò cũng rất thích hợp nhé.

Chúc bạn thành công với kiểu tết tóc đơn giản này nhé!
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD