Header Ads

QC1

Cô gái Việt mang yoga "đi khắp thế gian"

Loading...
Đi qua mỗi nơi, Phụng Yến đều ghi lại hình ảnh của mình trong tư thế yoga đẹp mắt.

Những khoảnh khắc tập yoga tuyệt đẹp tại vùng Tây Tạng của cô gái Việt – Ngô Đình Phụng Yến đang được dân mạng chia sẻ “rần rần”. Khung cảnh hoang dã, nguyên sơ cùng với các tư thế uốn dẻo của cô nàng đã truyền cảm hứng cho nhiều người có niềm đam mê du hí.

Những hình ảnh thực hiện tại Tây Tạng của Phụng Yến thu hút sự chú ý


Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những gì có trong album “Yoga Around the word” của Phụng Yến. Trong vòng 1 năm trở lại đây, cô nàng đã ghi lại hình ảnh trong tư thế yoga đẹp mắt của mình ở tất cả những nơi từng đi qua.

Trên hành trình du hí của mình, thay vì những bức ảnh “tự sướng” siêu ngầu, Phụng Yến lại lưu lại những khoảnh khắc uốn dẻo. Không cần khăn, cũng chẳng cần thảm, cô nàng tập yoga mọi nơi, mọi lúc trong mọi loại trang phục rồi chụp ảnh lại và coi đó là cách tận hưởng tuyệt vời nhất cho chuyến đi của mình.

Thể hiện tư thế yoga giữa vùng Tây Tạng nguyên sơ

Phụng Yến là một MC và viết quảng cáo tự do. Nói về ý tưởng “mang yoga đi khắp thế giới”, Yến chia sẻ: “Tôi thích đi du lịch và mê yoga. Đến mấy nơi đẹp, tôi thường tập yoga rồi chụp lại vừa để “check –in” vùng đất mình đã đi qua vừa để rèn sức khỏe. Tôi nghĩ, sự kết hợp giữa yoga và khung cảnh đẹp mang lại sự thư thái cho tâm hồn của cả người tập lẫn người xem”.

Nữ MC đã tập yoga được 2 năm. Cô yêu thích bộ môn này bởi nó không chỉ là một môn thể dục mà còn là nghệ thuật. Hiện tại, Yến vẫn đến phòng tập đều đặn 2 đến 3 lần/tuần và thường xuyên tranh thủ tập tại nhà.

Bức ảnh được chụp tại núi Nga Mi

Mỗi bức ảnh yoga Phụng Yến đăng tải trên Facebook cá nhân đều nhận được nhiều bình luận khen ngợi. Một số người còn gọi Yến là “cô gái truyền cảm hứng” bởi sự sáng khoái, đầy sức sống cô thể hiện trong bức ảnh khiến họ muốn tập yoga và du hí.

Từ khi tôi đăng bức ảnh đầu tiên đến nay được 1 năm rồi. Nhiều người nói vì xem album của tôi nên họ có cảm hứng tập yoga và đi du lịch. Sau đó thi thoảng, họ lại đăng ảnh tập yoga ở những nơi họ đến rồi gắn thẻ tôi vào. Nhiều người nhắn tin cho tôi hỏi tập yoga thế nào, ở đâu… Tôi thấy vui vì điều đó. Sau khi đi Tây Tạng về, tôi cũng có đôi dòng hướng dẫn các thủ tục, những điểm đặc biệt ở nơi đây để ai có ý định đến đây sẽ thuận lợi hơn”, Phụng Yến chia sẻ.

Mỗi bức hình đẹp của Yến đều nhận được nhiều lời khen ngợi

Tập yoga giữa cánh đồng hoa

Uốn dẻo giữa thảo nguyên rộng lớn

Nhiều người gọi Phụng Yến là "cô gái truyền cảm hứng"

Album ảnh của cô giúp nhiều người có cảm hứng tập yoga và du hí

Khung cảnh và tư thế đẹp tạo ra cảm giác thư thái cho người xem

Bức ảnh được chụp tại hồ hồ Yamdrok, Tây Tạng

Tập yoga trên biển Lăng Cô...

... phía xa là cầu Lăng Cô dẫn vào hầm Hải Vân

Cô gái Việt tập yoga ở bất cứ nơi nào mình đi qua

Vừa tập yoya vừa khám phá đại dương

Tạo dáng cùng áo dài và nón lá tại Kinh thành Huế

Một bức ảnh nữa được chụp tại Thánh Địa Mỹ Sơn

Sau 2 năm luyện tập, Yến đã thực hiện được những động tác khó

Hiện tại, cô vẫn đều đặn đến phòng tập 2- 3 lần/tuần

Bên cạnh đó, Yến còn tranh thủ tập tại nhà

Khoảnh khắc khiến người xem có cảm giác bình yên.


Theo Danviet
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD