Email: womantodayvn@gmail.com

Giá bán các loại bánh trung thu Kinh Đô 2016

Loading...
Loading...

Bảng giá Bánh Trung Thu Kinh Đô 2016 : Đây là bảng giá bán các loại bánh trung thu chính thức của của Công Ty Cổ Phần Mondelez Kinh Đô .Trong bài viết này chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc giá bán các loại bánh trung thu Kinh Đô cùng bảng chiết khấu bánh trung thu Kinh Đô 2016 chính thức.


Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm. Tại Việt Nam, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn Viên. Trẻ em Việt Nam rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi trung thu, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... rồi bánh nướng, bánh dẻo.

Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.

Bánh trung thu là một món ăn không thể thiếu được trong ngày này . Khi mua bánh ngoài việc chọn những thương hiệu nổi tiến để bạn an tâm về chất lượng của sản phẩm thì giá bánh cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi mua bánh . Dưới đây là bảng giá bán các loại bánh trung thu Kinh Đô 2016 các bạn cùng tham khảo nhé ! 

Bảng giá bán các loại bánh Kinh Đô 2016 (Đã có VAT 10%) : 

Giá bán các loại bánh trung thu Kinh Đô 2016

Giá bán các loại bánh trung thu Kinh Đô 2016

Giá bán các loại bánh trung thu Kinh Đô 2016

Hy vọng rằng với bảng giá bánh trung thu 2016 này của chúng tôi có thể giúp ích cho các bạn phần nào trong việc lựa chọn mua các loại bánh trung thu phù hợp với kinh tế của gia đình mình nhé . Bạn có thể tải bản giá bằng file pdf tại đây hoặc giá chiết khấu tại đây

Nguồn : Tổng hợp 

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu