Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com
Menu

Hà Anh tung ảnh cưới nóng bỏng và nồng nàn

Siêu mẫu Hà Anh chọn bikini và soóc ngắn đơn giản cho bộ ảnh cưới bên bờ biển Đà Nẵng.

Siêu mẫu Hà Anh và hôn phu Olly Dowden

Cách đây ít giờ, siêu mẫu Hà Anh vừa tiết lộ những hình ảnh ngọt ngào trong bộ ảnh cưới lãng mạn của mình cùng chồng ngoại quốc Olly Dowden.

Cặp đôi lựa chọn thực hiện bộ ảnh cưới tại bãi biển Đà Nẵng - nơi mà Hà Anh và Olly chia sẻ nhiều kỷ niệm tình yêu. Đây không chỉ là địa điểm cho chuyến du lịch đầu tiên cùng nhau của cả hai mà còn là nơi chú rể Olly quỳ gối dành những lời yêu thương và cầu hôn Hà Anh.

Chia sẻ về đám cưới của mình, siêu mẫu Hà Anh cho biết: “Đó là niềm hạnh phúc xuất phát từ trái tim, khi mình yêu và được yêu. Chúng tôi quyết định kết hôn vì biết rằng đã tìm được nửa kia của mình nên không việc gì phải chờ đợi thêm.”

Lấy bối cảnh bãi biển xanh đầy thơ mộng cùng bờ cát trắng phau, cả hai chọn cách chụp ảnh gần gũi và đơn giản như một buổi hẹn hò đôi lứa lãng mạn. Không quá cầu kỳ trong trang phục hay dàn dựng, “bức tranh tình yêu” của Hà Anh và Olly được nhiếp ảnh gia TangTang vẽ lên một cách khá chân thực, với nhiều cung bậc từ nhẹ nhàng tới nồng nàn, nóng bỏng.


Hà Anh và chồng Tây nồng nàn trong bộ ảnh cưới

Câu chuyện của cả hai vốn không rập theo bất kỳ khuôn mẫu định sẵn. Bởi vậy, những khung hình cũng được định hướng, mang đậm nét phóng khoáng, tự nhiên và tràn ngập khoảnh khắc yêu thương của cặp đôi.

Được biết, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 30.7 tại một khu resort ở Đà Nẵng với không gian bãi biển trong buổi chiều hoàng hôn thơ mộng. 60 khách mời bao gồm gia đình và bạn bè thân thiết sẽ sớm có mặt tại Đà Nẵng để cùng cô dâu và chú rể tham gia tiệc độc thân trước khi hôn lễ chính thức diễn ra.

Trong ngày hôm qua, Hà Anh cùng em gái và các cô bạn thân như Kathy Uyên, Trang Khiếu… cũng đã có bữa tiệc chia tay cuộc đời độc thân cực nóng bỏng bên bể bơi.


Hà Anh và Olly chụp ảnh cưới ở bờ biển Đà Nẵng


Đây là nơi có nhiều kỷ niệm đẹp của cặp đôi


Hà Anh và Olly chọn phong cách ảnh cưới gần gũi, tự nhiên, phóng khoáng

... và vẫn rất lãng mạn, nồng nàn


Trước đó, Hà Anh và các cô bạn thân cũng đã tổ chức bữa tiệc độc thân nóng bỏng bên bể bơi

Photographer: Tang Tang
Make-up: Andy Phan

Theo Danviet
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC