Liện Hệ: womantodayvn@gmail.com

Là phụ nữ, phải có 9 điều này đàn ông mới yêu thương, nể phục

Loading...

Phụ nữ muốn được đàn ông tôn trọng và nể phục thì phải khắc cốt ghi tâm nhưng điều sau.

Học vấn

Đàn ông không thích sống cùng một người phụ nữ kém hiểu biết suốt đời đâu cô gái ạ! Họ muốn có một người vợ có thể thay họ chăm sóc các con, đối nhân xử thế và khéo léo chèo gánh gia đình nhỏ của họ. Một người phụ nữ hay gây chuyện, ít học và làm mọi việc rối tinh rối mù đâu phải là một cô gái đáng để đàn ông săn đuổi đâu.

Độc lập lúc cần

Dù gì đi nữa, muốn được sung sướng và không bị ai gò bó, phụ nữ nên tự chủ tài chính và làm ra được tiền. Tiền không cần nhiều, vừa đủ bảo vệ bản thân trước những phong ba là đủ. Đừng để đến lúc muốn dứt áo ra đi nhưng không thể vì trong tay không có gì, hãy mạnh mẽ và quyết đoán trước những quyết định trong đời.

Đừng ăn mặc hở hang chỉ để được đàn ông chú ý

Hãy cứ ăn mặc theo cách bạn thoải mái và tự tin nhất. Nếu bạn đủ đẹp để tự tin phô bày da thịt nhiều hơn một chút thì cứ tự nhiên, nhưng đừng bao giờ gồng mình mặc hở, hay cố gắng độn ngực độn mông và hở hết mức có thể để thu hút ánh nhìn của đàn ông.

Bạn sẽ đạt được mục đích “hút trai” nhưng sẽ chẳng có được sự tôn trọng của đàn ông từ sự hấp dẫn đó. Chưa kể, ăn mặc hở hang là cách nhanh nhất để bạn tự đặt mình vào tâm của thành kiến và các nguy cơ bị lợi dụng, xâm hại. Hở mà không dơ, mà đẹp, mà sang có thể nói là một nghệ thuật, nên nếu bạn không đủ “chất” để làm nghệ sĩ thì đừng làm liều.

Đừng khoe khoang

Phụ nữ, tốt hơn hết đừng khoe khoang. Điều ấy sẽ khiến đàn ông cực kì thấy khó chịu. Không những họ không tôn trọng bạn, họ còn muốn tránh ra bạn càng xa càng tốt.

Bởi vì đối với cánh đàn ông, yếu kém là một điều đáng xấu hổ, lại còn nhận thấy mình yếu kém hơn người phụ nữ mình tiếp xúc lại càng xấu hổ hơn.

Ảnh minh họa

Vẻ đẹp tâm hồn

Gạt đi cái tôi và chia sẻ, thấu hiểu, người phụ nữ càng khiến phái mạnh phải khâm phục vì vẻ đẹp trong tâm hồn.

Một người phụ nữ không cần phải có một vẻ đẹp lộng lẫy, hay phải là người quyền quý, cao sang thì người khác mới nể phục. Đơn giản, chỉ cần bản thân một người phụ nữ có một tâm hồn luôn thấu hiểu, cảm thông và có thể chia sẻ với mọi người trong nhiều lĩnh vực, cuộc sống… thì bản thân họ đã thành công hơn rất nhiều so với một người không thể thấu hiểu được cho ai.

Quyến rũ nhưng không lả lướt

Dù bạn có xinh đẹp và được nhiều người đàn ông theo đuổi hay không, cũng không bao giờ được phép lả lướt với họ. Càng tỏ vẻ yếu mềm, họ càng muốn chiếm lấy bạn.

Biết giữ mình

Đàn ông rất muốn chiếm trọn trái tim và thể xác của một người phụ nữ, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn được phép đánh mất chính mình khi hai người chưa chính thức kết hôn. Một khi đã có tất cả, người đàn ông chẳng biết trân trọng nữa đâu.

Đừng tự hạ mình 

Điều đáng buồn là đàn ông không xem thường phụ nữ như cách mà chính chúng ta tự làm với mình. Nhiều phụ nữ chấp nhận việc mình có mức lương thấp hơn đồng nghiệp nam ở vị trí tương đương là hiển nhiên, thích sinh con trai hơn con gái, ngại thể hiện chính mình, ngại nêu ý kiến, ngại đấu tranh cho tiếng nói của mình, ngại theo đuổi ước mơ của mình, thường xuyên nghĩ rằng mình không thể làm việc gì đó chỉ vì mình là phụ nữ, nhún nhường và chấp nhận hy sinh vô lý cho chồng.

Đừng tự hạ mình xuống như thế, phụ nữ chúng ta sinh ra vốn đã rất tuyệt vời và chẳng thua kém đàn ông (tất nhiên là mỗi phái có một thế mạnh riêng), và càng ngày phụ nữ càng có vai trò quan trọng trong xã hội.

Gặp bại không nản

Dù có bị phản bội hay không có tiền trong tay, bạn cũng đừng buồn. Bởi chỉ khi nào mình bỏ cuộc, tất cả mới kết thúc. Còn chiến đấu, cuộc sống sẽ còn dành tặng cho bạn những món quà. Hãy vượt qua những sóng gió của cuộc đời bằng chính khả năng của mình. Và hãy nhớ rằng, kể cả không có đàn ông ở bên, bạn vẫn có thể sống tốt.

Nguồn : Sưu tầm

Loading...
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xem thêm :Nguyen Phong - iday roi - 8 chia sẻ - vệ sinh nội thất xe hơi - Tap chi nong nghiep - Chia sẻ kỹ năng sống - Bao phu nu