Header Ads

QC1

Loạt hot girl phòng gym Việt đạt chuẩn đẹp sexy mới

Loading...
Điểm danh những nàng hot girl phòng gym Việt đủ tiêu chuẩn hình thể theo trào lưu "Ab Crack".


Kylie Jenner và "Ab Crak" sâu hoắm ở bụng

Một chuẩn đẹp mới hiện được phụ nữ thế giới mê mẩn đó là "Ab Crack" hay có thể hiểu như đường rãnh ở bụng. Đây được xem là tiêu chuẩn vóc dáng đẹp đang dần thay thế cho tiêu chuẩn "Thigh gap" (kẽ hở giữa hai đùi).

Có một số người may mắn sinh ra đã có đường rãnh ở bụng nhưng ngoài ra, hầu như mọi người thường phải tập luyện rất vất vả và ăn uống rất khoa học mới có được đặc điểm cơ thể này. 

"Đường rãnh bụng sâu và nét. Đặc điểm này chứng minh thành quả tập gym của bạn. Chúng rất ấn tượng" - Là một nhận xét của Elle cho trào lưu hình thể này. 

Rãnh bụng rất rõ nét của cô nàng Hồng Ngọc 

Rãnh bụng nét, rõ là tiêu chuẩn hình thể tượng trưng cho sự khỏe khoắn và tất nhiên nó cũng rất sexy nữa. Trào lưu "tập để đẹp" không chỉ phổ biến ở nước ngoài mà ngay cả ở Việt Nam cũng đang rất được yêu thích. Các hot girl phòng gym Việt dưới đây đều sở hữu vùng bụng có đường dọc quyến rũ, là minh chứng cho việc chị em nước ta cũng khổ công tập tành chẳng kém gì chị em nước ngoài:

"Hot girl phòng gym" Nguyễn Hồng Nhung tự tin khoe thành quả luyện tập


Cô bạn "mét rưỡi bẻ đôi" Đinh Phương Thảo có được vòng 2 mơ ước nhờ chăm tập gập bụng. Theo chia sẻ cô có thể gập bụng tới 500 cái mỗi ngày

Cô bạn Bùi Thạch Thảo cũng là một trường hợp điển hình có được vóc dáng trong mơ nhờ chăm tập luyện

Thủy Triều, một 8X từng trải qua sinh nở nhưng vẫn có được thân hình săn chắc, nổi múi cơ nhờ ăn và tập đúng cách.Còn đây là vùng bụng đầy múi của nàng Roxy Ted - Ngô Phương Thúy

Gymer Lê Ân và vòng 2 có rãnh sắc nét nhờ tập mỗi ngày nhiều tiếng đồng hồ


Gymer từng gây sốt trên mạng xã hội Trali - Thùy Linh cũng có vòng 2 đáng mơ ước

Nàng kế toán mét rưỡi Lại Trang cũng có được bụng "Ab Craxk" sau 1 năm tập nghiêm túc


Huấn luyện viên thể dục Đoàn Vân Anh có khe bụng dọc cực nữ tính

Theo Danviet
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD