Header Ads

QC1

Mẹo chữa hôi miệng triệt để bằng nước vo gạo

Loading...
Nước vo gạo không chỉ có công dụng làm đẹp da mà còn khử được mùi hôi miệng cực kỳ hiệu quả. Tham khảo ngay!

Hôi miệng tuy không ảnh hưởng tới sức khoẻ, nhưng lại ảnh hưởng đến tâm lý và gây khó chịu cho mọi người xung quanh. Nguyên nhân bị hôi miệng là do việc vệ sinh răng chưa được sạch sẽ, thức ăn vẫn còn bám rên răng, sử dụng thức ăn, nước uống có mùi nồng nặng. Ngoài ra, những người mắc các bệnh như: viêm tuyến nước bọt, viêm lưỡi, rêu lưỡi, viêm họng hạt, amidan, sâu răng, viêm nướu lợi, tụt lợi mãn tính… cũng rất dễ bị hôi miệng.


Để chữa hôi miệng nhiều người thường tìm đến các loại nước súc miệng, kẹo ngậm, xịt thơm miệng nhưng chúng chỉ có tác dụng chỉ trong thời gian ngắn. Với mẹo trị hôi miệng triệt để bằng nước vo gạo dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại hơi thở thơm tho và tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.


Tham khảo mẹo chữa hôi miệng bằng nước vo gạo dưới đây:

Dùng nước vo gạo để súc miệng


Mỗi ngày, bạn nên súc miệng bằng nước vo gạo 2 lần, cách này thực hiện thường xuyên thì sâu răng sẽ không có cơ hội tấn công khoang miệng vì bột cám trên hạt gạo có khả năng loại bỏ vi khuẩn khoang miệng rất tốt. Bạn nên súc miệng vào buổi sáng và buổi tối, kiên trì áp dụng một thời gian, hơi thở của bạn sẽ trở nên thơm mát, không còn mùi hôi khó chịu.

Dùng nước vo gạo để đánh răng


Để loại nước này giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi, bạn có thể dùng nước vo gạo đánh răng, loại nước này giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi. Nước vo gạo để lâu sẽ có mùi hôi nên bạn nên dùng trong ngày.


Chỉ cần kiên trì dùng nước vo gạo một thời gian, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại hơi thở thơm mát. Ngoài ra, bạn nên giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng 2 lần/ngày, tránh ăn các loại thức ăn có mùi nồng, uống ít nhất 2 lít nước/ ngày, hạn chế sử dụng bia, rượu và không hút thuốc lá. Nên đến nha sĩ kiểm tra răng miệng thường xuyên.
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD