Header Ads

QC1

Mới kết hôn được 2 tháng mà tôi chịu quá nhiều oan ức

Loading...
Từ khi cưới tôi chưa thấy hạnh phúc, ngược lại rất hối hận vì đã quyết định sai lầm.

Vợ chồng tôi kết hôn được 2 tháng sau gần một năm yêu nhau. Chồng tôi sinh năm 1986, hơn tôi 8 tuổi và là người đã có một đời vợ, một con. Không phải tôi so đo nhưng đến với anh thì tôi và gia đình chịu rất nhiều thiệt thòi và điều tiếng. Tôi không phải hotgirl nhưng cũng thuộc dạng xinh nhất nhì xóm. Gia đình tôi cũng có tiếng là đàng hoàng. Lúc yêu, ai cũng khuyên tôi suy nghĩ thật kỹ vì không biết anh như thế nào mà vợ trước phải ly hôn. Phần vì tôi trẻ tuổi, lại lấy một người có quá khứ như anh nên ai cũng lo lắng. Vì tình yêu, vì tất cả sự chiều chuộng, yêu thương của anh đã làm tôi xiêu lòng.

Ảnh minh họa

Trước khi cưới, ba chồng bảo cưới xong chúng tôi tự do, tôi không phải làm dâu. Sau đám cưới, cả nhà chồng bắt vợ chồng tôi ở lại một tháng vì mê tín. Mọi ng bảo vì lần trước anh cưới vợ về sang ngày sau là đi ngay mên mới ly hôn; lần này phải ở lại giữ phòng. Chồng tôi đi làm cơ quan xa nhà nên tôi đi theo chồng, sáng đi chiều về tối ngủ như yêu cầu; nhưng có mấy hôm trời mưa và công việc chồng nhiều nên không về được.

Hai chị chồng em dùng nhiều lời lẽ xúc phạm tôi và cha mẹ tôi. Anh bênh vực tôi thì bị mắng là nghe lời vợ và gia đình vợ, đem của nhà cho người khác ăn. Mẹ chồng tuy không la mắng nhưng thái độ bà cũng như thế, bà không hề can ngăn chị chồng tôi nói thế với tôi. Tôi hiền, chưa từng tỏ thái độ gì với mọi người nhưng chỉ vì tôi theo chồng mà bị như thế. Tôi vô cùng hụt hẫng, việc mê tín như thế cũng đúng nhưng tùy vào hoàn cảnh. Công việc chồng tôi như vậy, chúng tôi lại mới làm đám cưới mấy ngày mà bắt mỗi đứa một nơi nên tôi rất buồn. Chẳng ai nghĩ đến những hy sinh của tôi để đến được với anh. Tất cả đều đổ lỗi cho tôi và chồng tôi.

Kể từ lúc cưới đến giờ, tôi chưa hề thấy hạnh phúc, ngược lại thấy rất hối hận vì đã quyết định sai lầm. Lối sống của gia đình anh tôi không thể nào thích nghi được. Mọi người cứ hay soi mói để ý nhiều quá. Vợ chồng tôi sống mà cứ phải chịu sự điều khiển của người khác. Tôi và anh vì thế thường cãi nhau. Anh nghe lời ba mẹ luôn ép tôi vâng lời. Tôi bất mãn lắm.

Mới kết hôn gần 2 tháng nhưng tôi đã chịu đựng quá nhiều nỗi oan và ấm ức. Liệu sau này tôi có còn bị xúc phạm như thế nữa không? Liệu tôi có hạnh phúc khi sống cùng người chồng luôn nghe lời cha mẹ chẳng hề biết lắng nghe ý kiến của vợ? Chưa kể anh hay nói dối tôi, có những chuyện cưới xong tôi mới phát hiện anh nói dối. Tôi từng nghĩ đến ly hôn để cho tâm hồn được nghỉ ngơi. Tôi quá mệt mỏi. Rất mong mọi người cho lời khuyên.

Theo Phượng/Ngôi sao
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD