Header Ads

QC1

Ngôi nhà có khu vườn treo tuyệt đẹp ở Nha Trang

Loading...
Ngôi nhà có khu vườn treo ở Nha Trang của công ty Võ Trọng Nghĩa gây ấn tượng bởi phần mái xanh cây hút mắt.

Ngôi nhà có khu vườn treo tọa lạc tại Nha Trang, một thành phố ở miền trung Việt Nam, nơi được bao quanh bởi những ngọn núi và những bãi biển tuyệt đẹp. Những bậc dốc nhẹ trên mái nhà, tạo cảnh quan cho ngôi nhà, nhất là phần mái nhà như được kết nối với những ngọn núi bao quanh ở phía sau.


Ngôi nhà có khu vườn treo tọa lạc tại Nha Trang, một thành phố ở miền trung Việt Nam, nơi được bao quanh bởi những ngọn núi và những bãi biển tuyệt đẹp.


Đáp ứng yêu cầu muốn ngôi nhà có khu vườn lớn của chủ đầu tư, một công ty đã thiết kế một ngôi nhà trệt với một khu vườn trồng nhiều cây xanh và các loài thực vật khác ở trên phần mái của ngôi nhà.


Để tối đa hóa được diện tích trồng cây xanh, mái nhà được chia thành những nhịp mái, xếp tầng như bậc thang và tạo thành một chuỗi luân phiên trên mái nhà.


Các không gian nội thất ngôi nhà được sắp xếp và phân bổ theo những nhịp điệu của mái nhà.


Phía dưới phần mái nhà không trồng cây xanh là phòng khách, phòng ăn và các phòng ngủ. Ảnh: Phòng khách rộng rãi và hiện đại.


Phòng ngủ với cửa kính lớn tạo cảm giác ấm cúng và thoáng đãng.


Các không gian khác như phòng tắm, nhà kho, lối đi hành lang trong nhà được xếp nằm dưới phần mái nhà có phủ cây xanh, nơi mà chiều cao trần nhà bị giới hạn bởi các lớp đất sâu cho cây trên mái nhà.


Một khoảng trống và ba mặt sân mái trống, được thiết kế nằm trong hệ thống của các tầng nhịp mái để tăng cường ánh sáng tự nhiên và thông gió cho cả ngôi nhà.


Những bậc dốc nhẹ trên mái nhà, tạo cảnh quan cho ngôi nhà, nhất là phần mái nhà như được kết nối với những ngọn núi bao quanh ở phía sau.

Theo Kiến thức
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD