Header Ads

QC1

Phụ nữ Đông Nam Á có ngực nhỏ nhất thế giới

Loading...
Trong khi đó, phụ nữ ở Đông Nam Á (Philippine, Malaysia...) có vòng ngực tự nhiên nhỏ nhất thế giới.

Người mẫu béo xinh đẹp Kate Upton (người Mỹ)

Tờ Daily Mail đưa tin, cuộc nghiên cứu tìm ra phụ nữ thuộc quốc gia nào trên thế giới sở hữu vòng ngực tự nhiên lớn nhất đã có kết quả. Các nhà khoa học tuyên bố trên The Journal of Female Health Sciences (Tạp chí khoa học sức khỏe phụ nữ) rằng, phụ nữ Mỹ có vòng ngực lớn nhất thế giới.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Canada, Ireland, Ba Lan và Vương quốc Anh. Phụ nữ ở Philippine, Malaysia, Bangladesh, Samoa, quần đảo Solomon có vòng khuôn nhỏ nhất thế giới. 

Cuộc nghiên cứu kéo dài suốt 12 tháng, gồm các công đoạn tính toán khối lượng và kích thước trung bình vòng ngực của các cô gái. Phụ nữ ở 108 quốc gia đã được lựa chọn tham gia, không kể những người đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc đang có thai, cho con bú. 

Khối lượng ngực trung bình của phụ nữ ở các quốc gia khác nhau

Kết quả cuộc nghiên cứu phụ nữ ở quốc gia nào có vòng 1 lớn nhất

Tổng cộng gần 400.000 phụ nữ trên khắp thế giới đã trở thành đối tượng khảo nghiệm. Cỡ áo ngực của EU (Liên minh châu Âu) được lấy làm tiêu chuẩn đo lường. 

Kết quả nên rõ, khối lượng ngực của phụ nữ Mỹ da trắng lớn nhất, với con số 1.668ml. Phụ nữ Mỹ da màu thấp hơn một chút, khối lượng trung bình khoảng 1,089ml. Do đó phụ nữ Mỹ phù hợp với áo ngực cúp E còn người Ba Lan, Anh sẽ phù hợp với cúp D hơn. 

Ngoài ra ở châu Âu, Hà Lan và Iceland cũng nằm trong top 10 của danh sách này. Hầu hết các nước châu Phi rơi vào nửa cuối bảng xếp hạng. Các nước châu Á, đặc biệt khu vực Đông Nam Á có phụ nữ sở hữu khuôn ngực nhỏ nhất thế giới. 

Các chuyên gia cho biết thêm, hầu hết phụ nữ trên thế giới đều mặc áo sai kích thước. Do nhà sản xuất làm sai cỡ, không đúng tiêu chuẩn hoặc do phái đẹp lựa chọn sai loại áo.

Người mẫu Kelly Brook đến từ nước Anh - quốc gia xếp thứ 5 trong danh sách

Người mẫu Kim Cloutier là người Canada - top 5 danh sách nghiên cứu

Hoa hậu Pia Wurtzbach đến từ Philippine - một trong những quốc gia có phụ nữ ngực nhỏ. 

Miss World Malaysia 2009 sở hữu vòng 1 khiêm tốn

Theo Danviet
Loading...
Được tạo bởi Blogger.
VIETAD
VIETAD